Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diễn viên Đoàn Thanh Tài lần đầu khoe con gái

Mới đây trên trang cá nhân của mình, diễn viên Đoàn Thanh Tài bất ngờ chia sẻ hình ảnh về bé Katie - con gái nuôi của nam diễn viên.

Hoa hau Kristine Thao Lam anh 1
Diễn viên Đoàn Thanh Tài dành tình cảm đặc biệt cho bé Katie. Anh không ngại ngần nhận Katie là con gái trên trang cá nhân của mình. Những chia sẻ này nhanh chóng thu hút sự quan tâm, thích thú của công chúng.
Hoa hau Kristine Thao Lam anh 2
Con gái Hoa hậu Kristine Thảo Lâm - bé Katie là một cô bé dễ thương, cá tính và thông minh. Katie sở hữu vẻ đẹp rất Á Đông thừa hưởng từ mẹ.
Hoa hau Kristine Thao Lam anh 3
Trong bộ ảnh nghệ thuật chụp cùng diễn viên điện ảnh Đoàn Thanh Tài, Katie thể hiện khả năng diễn xuất trước ống kính rất tốt và nhận được nhiều lời khen ngợi.
Hoa hau Kristine Thao Lam anh 4
Con gái Hoa hậu Kristine Thảo Lâm chuyên nghiệp khi lần đầu làm mẫu ảnh cùng diễn viên điện ảnh Đoàn Thanh Tài. Khi ống kính máy ảnh hướng về phía mình, Katie nhanh chóng tạo dáng.
Hoa hau Kristine Thao Lam anh 5
Katie sở hữu đôi mắt đen to tròn, khuôn mặt bầu bĩnh đáng yêu. Katie đang cùng mẹ trở về Việt Nam trong chuyến công tác dài ngày. Cô bé còn có cơ hội làm quen với nghệ thuật khi phụ diễn cho MV ca nhạc của mẹ.
Hoa hau Kristine Thao Lam anh 6
Tuy sống ở nước ngoài từ bé, Katie luôn được mẹ nhắc nhở về quê hương Việt Nam, dạy về những nét văn hóa của dân tộc. Chính vì thế, Katie rất yêu quý Việt Nam và không quá bỡ ngỡ khi về nước.
Hoa hau Kristine Thao Lam anh 7
Bên cạnh đó, Katie còn được mẹ dạy cách yêu thương và chia sẻ với cộng đồng bằng cách cùng tham gia các hoạt động từ thiện do mẹ tổ chức.
Hoa hau Kristine Thao Lam anh 8
Tuy là lần đầu kết hợp với diễn viên Đoàn Thanh Tài nhưng Katie vô cùng dạn dĩ trước ống kính. Cô bé được ê-kíp dành nhiều lời khen ngợi, hứa hẹn là một ngôi sao tài năng tiếp nối Hoa hậu Kristine Thảo Lâm.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện