Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diễn viên 16 tuổi bị chỉ trích khi nói về 'phòng chat tình dục'

Diễn viên nhí Kim Yoo Bin nhận nhiều chỉ trích khi lên tiếng về vụ "phòng chat thứ N". Bố của cậu bé 16 tuổi phải xin lỗi công chúng vì phát ngôn của con trai.

Ngày 26/3, truyền thông Hàn đưa tin diễn viên nhạc kịch Kim Yoo Bin vướng phải chỉ trích sau khi chia sẻ quan điểm về "phòng chat thứ N".

Cụ thể, cậu bé 16 tuổi đã viết về phòng chat tình dục này trên trang cá nhân từ chiều 24/3 với những từ ngữ tục tĩu, không đúng mực. "Mấy người có chắc mình không nằm trong số 260.000 người tham gia vào đó?", Kim Yoo Bin viết thêm.

phong chat thu n anh 1

Diễn viên nhí Kim Yoo Bin bị chỉ trích vì đưa ra quan điểm sai lệch về "phòng chat thứ N".

Sau bài đăng trên, dân mạng Hàn liên tục chỉ trích diễn viên nhí cũng như bố mẹ, công ty quản lý. Nhiều ý kiến cho rằng Kim Yoo Bin nhận thức không đúng về vấn đề của vụ việc. Bên cạnh đó, không ít khán giả cho rằng bố mẹ và công ty quản lý không có trách nhiệm trong việc kiểm soát hành động của trẻ vị thành niên.

Sau loạt chỉ trích trên, theo báo Hàn, bố của Kim Yoo Bin đã gặp gỡ truyền thông và bật khóc khi xin khán giả tha thứ cho con trai. "Thằng bé đăng tải bài viết trên mạng xã hội khi vẫn chưa hiểu hết về sự việc. Con tôi đang trải qua thời gian khó khăn sau khi bị tiết lộ danh tính. Xin mọi người hãy tha thứ cho thằng bé", truyền thông xứ kim chi trích lời bố diễn viên 16 tuổi.

Sau chia sẻ của bố, Kim Yoo Bin cũng đăng bài viết xin lỗi khán giả trên trang cá nhân. "Tôi xin lỗi tất cả những người cảm thấy bị xúc phạm bởi bài viết thiếu suy nghĩ trước đây của tôi", diễn viên nhí người Hàn bày tỏ.

Kim Yoo Bin sinh năm 2004, ra mắt công chúng vào năm 2013 qua một vở nhạc kịch. Cậu bé dần trở nên phổ biến hơn với công chúng sau khi tham gia chương trình Mukbo Dinosaur Tino của đài EBS vào năm 2014.

"Phòng chat thứ N" gồm loạt phòng chat trên nền tảng Telegram, nơi người dùng chia sẻ công khai những video bạo lực, khiêu dâm, xúc phạm thân thể phụ nữ.

Theo số liệu thống kê, "phòng chat thứ N" có 74 nạn nhân, trong đó có 16 người là trẻ vị thành niên. Những kẻ này nắm giữ thông tin cá nhân của nạn nhân, đe dọa họ quay những video bị bạo lực tình dục.


Vì sao phòng chat tình dục tồn tại ở showbiz Hàn?

Việc các phòng chat tình dục nói riêng, hoạt động mại dâm phi pháp nói chung luôn tồn tại trong showbiz Hàn gây nhiều bức xúc với dư luận.

Tuệ Lâm

Bạn có thể quan tâm