Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Điện thoại Pixel sắp ra mắt của Google giống iPhone 7

Pixel - chiếc điện thoại của Google do HTC sản xuất, dự kiến ra mắt ngày 4/10 - bị rò rỉ thiết kế, với ngoại hình được cho là giống mẫu iPhone mới của Apple.

Google đã có kế hoạch thay đổi dòng điện thoại Nexus của mình bằng việc ra mắt phiên bản Pixel hợp tác với HTC trong năm nay. Để chuẩn bị cho sự kiện này, trước đó ít tháng, Google đã thông báo rộng rãi sẽ ra mắt một sản phẩm Android cao cấp, có thể đối đầu với iPhone trong một thời gian.

Chiếc điện thoại này sẽ được áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, thêm nhiều tính năng mới với thiết kế lạ mắt từ các chất liệu cao cấp.

iPhone 7,  Dien thoai Pixel,  Google,  HTC anh 1
Sản phẩm Pixel và Pixel XL có thiết kế giống với điện thoại mới của Apple. Ảnh: Techsport.

 

Hình ảnh quan sát cho thấy sản phẩm Pixel có kích thước màn hình 5 inch, và Pixel XL có kích thước 5,5 inch. Mặt trước sản phẩm có thiết kế khá giống iPhone 7, với viền lớn ở trên và dưới màn hình, kính cong 2,5D.

Mặt sau sản phẩm sử dụng hai nguyên liệu kim loại và kính. Phần mặt kính lớn được bao quanh bởi vỏ kim loại của camera và cảm ứng dấu vân tay.

Tấm ảnh thiết kế sản phẩm rò rỉ bị che mất một phần dưới màn hình mặt trước và phân nửa mặt sau. Một số chỗ trên hình ảnh đang được dự đoán là vạch ăng-ten để hỗ trợ sạc không dây. Tuy nhiên, logo thương hiệu và các đặc điểm thiết kế khác vẫn đang nằm trong vòng bí mật.

Sản phẩm dự kiến được trang bị bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 820, 4 GB RAM và hệ điều hành Android 7.0 Nougat.

 

 

Google sẽ ra mắt sản phẩm điện thoại mới vào tháng 10 Google đã đăng tải một video 30s về việc khẳng định sản phẩm mới sẽ ra mắt vào ngày 4/10.

Nhật Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ