Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Điện máy Xanh ưu đãi lớn trong tháng 9

Trong tháng 9, khi mua các sản phẩm điện tử, điện lạnh và thiết bị viễn thông tại hệ thống Điện máy Xanh và Thế Giới Di Động, khách hàng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nổi bật là chương trình "Samsung tung vàng - May túi 3 gang - mang theo mà đựng”. Theo đó, Samsung đang thu hút sự chú ý lớn của khách hàng với 360 chỉ vàng sẽ được trao tặng trong đợt khuyến mãi này. Điện máy Xanh cho biết, phần thưởng cho nhóm mặt hàng điện tử, điện lạnh là 60 chỉ (6 lượng) với giá trị 1 chỉ/giải thưởng. Còn đối với nhóm hàng viễn thông, giá trị giải thưởng lên tới 300 chỉ vàng (30 lượng), giá trị 1 lượng/giải thưởng. Khách hàng tham gia bằng cách quay số điện tử theo số hóa đơn.

Dien may Xanh khuyen mai anh 1

Trong chương trình, tất cả máy giặt, máy lạnh Toshiba, Samsung; máy giặt Panasonic từ 4 triệu đồng; tất cả máy giặt lồng ngang LG, Electrolux; TV Panasonic (smart hoặc Internet TV từ 40 inch); TV LG (7 dòng sản phẩm); TV Samsung (25 dòng sản phẩm) sẽ áp dụng mức lãi suất trả góp 0%. Bên cạnh đó, chương trình “Trả góp 0,5%” được thực hiện với các hóa đơn mua sản phẩm: máy giặt lồng đứng từ 3,5 triệu đồng (trừ Hitachi); tủ lạnh từ 300 lít từ 6,9 triệu đồng (chỉ áp dụng cho Panasonic, Toshiba, LG); TV Sony (9 dòng sản phẩm và mẫu 32R300D chỉ áp dụng tại miền Tây); TV TCL (smart hoặc Internet TV từ 40 inch)…

Dien may Xanh khuyen mai anh 2

Ngoài khuyến mãi từ Samsung và gói lãi suất trả góp hấp dẫn, khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng khác khi mua hàng tại Điện máy Xanh. Tất cả hóa đơn máy giặt từ 5 triệu đồng trở lên sẽ nhận được bình đun hoặc bàn ủi và bình giữ nhiệt Điện máy Xanh. Các sản phẩm tủ lạnh từ 5 triệu đồng, dưới 300 lít sẽ được tặng kèm bình đun siêu tốc, trên 300 lít sẽ tặng kèm quà gia dụng trị giá 200.000 đồng (trừ tủ lạnh Samsung).

Các khách hàng lựa chọn TV Samsung từ 32 inch trở lên sẽ nhận được quà tặng từ 200.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Các sản phẩm máy lạnh cũng sẽ có 3 ưu đãi lớn: giảm 50% chi phí ống đồng, miễn phí hoàn toàn công lắp đặt, một đổi một sản phẩm lỗi trong một tháng.

Dien may Xanh khuyen mai anh 3

Khuyến mãi tại chuỗi siêu thị Điện máy Xanh chưa dừng ở đó. Với gói Nhà mới, các khách hàng chuyển nhà trong dịp khuyến mãi này sẽ tiết kiệm được 3% chi phí mua sắm các thiết bị điện máy (áp dụng khi mua 3 sản phẩm thuộc 3 nhóm khác nhau trong 5 nhóm TV, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, máy nước nóng). Gói Doanh nghiệp sẽ giảm thêm 5% khi mua 5 sản phẩm một nhóm trong 5 nhóm trên. Đặc biệt hơn, các sản phẩm gia dụng thiết yếu sẽ giảm giá lên đến 49%.

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác cũng được triển khai tại Điện máy Xanh trong dịp này. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng truy cập website www.dienmayxanh.com hoặc www.thegioididong.com.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm