Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diện mạo lễ hội Vinpearl - VinWonders rực rỡ khắp ba miền

Mùa lễ hội cuối năm, các quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl khoác lên diện mạo mới mới rực rỡ. Những đại cảnh Giáng sinh, cây thông khổng lồ… thu hút đông đảo du khách check-in.

dien mao le hoi anh 1
dien mao le hoi anh 2

Trong không khí rộn ràng dịp Giáng sinh, các quần thể du lịch, nghỉ dưỡng Vinpearl, công viên chủ đề VinWonders trên cả nước đồng loạt thay áo mới, đón du khách trong và ngoài nước đến trải nghiệm. Khi đến Phú Quốc United Center (Phú Quốc, Kiên Giang) vào mùa lễ hội lớn nhất trong năm, du khách sẽ không khỏi ấn tượng với hình ảnh những cây thông khổng lồ, trang trí ấn tượng tại Grand World, VinWonders đến Vinpearl Safari, hệ thống khách sạn, resort Vinpearl.

dien mao le hoi anh 8

Những cây thông khổng lồ cũng là tâm điểm chú ý ở Vinpearl Nha Trang (Khánh Hòa). Ở mỗi nơi, cây thông được xây dựng trên ý tưởng “độc nhất vô nhị” và mang ý nghĩa riêng. Cây thông VinWonders Nha Trang được xây dựng dựa trên hình tượng hoa nở trong tuyết. Giữa mùa đông rét buốt, loài cây vẫn xanh tươi dù vạn vật xung quanh dần héo rũ. Cây thông đại diện sự mạnh mẽ, ấm no ở các nước phương Tây được tái hiện rực rỡ với phần đế lấy cảm hứng từ chân tháp Eiffel - biểu tượng nước Pháp - tạo nên nét tinh hoa văn hóa, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho du khách.

dien mao le hoi anh 11

VinWonders Nam Hội An mang đến mùa lễ hội giao thoa, giữ gìn nét truyền thống kết hợp với văn hóa hiện đại, hội nhập, đưa du khách đi hết các cung bậc cảm xúc từ không gian check-in lung linh, đậm chất châu Âu đến trải nghiệm giải trí mang màu sắc dân gian. Dịp này, sự hòa trộn tinh tế giữa truyền thống và hiện đại được thể hiện rõ nét trong hình ảnh cây thông Noel khổng lồ đặt giữa công viên chủ đề VinWonders. Cây thông được du khách nhận xét là tác phẩm nghệ thuật ý nghĩa khi tạo nên từ chất liệu mộc mạc, truyền thống, gắn bó với vùng đất cổ kính Hội An. Qua đó, những người sáng tạo muốn lan tỏa màu sắc của làng nghề truyền thống đến du khách trong và ngoài nước.

Giang Đăng Nguyên

Ảnh: Phương Lâm - Duy Hiệu

Cùng chuyên mục