Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Điện lực Hà Nội lên tiếng vụ học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong

Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội cho biết đã kiểm tra, xác minh nội dung "dây điện bị đứt" và khẳng định đây là dây điện sau công tơ, thuộc phạm vi quản lý của trường.

Vào sáng nay (24/10) tại trường tiểu học xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức, Hà Nội, đã xảy ra một vụ việc nghiêm trọng khiến cháu H.G.H. (7 tuổi, học sinh lớp 2B của trường) tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h hôm nay, trong giờ ra chơi, cháu H.G.H. vướng phải dây điện bị đứt nên bị điện giật tử vong. Hiện các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

EVNHANOI cho biết đơn vị đã cho kiểm tra, xác minh nội dung "dây điện bị đứt" được nêu và khẳng định dây điện này là dây điện sau công tơ, thuộc phạm vi quản lý và trách nhiệm của khách hàng (ở đây là nhà trường).

Sau vụ việc, huyện Mỹ Đức đã lập tức yêu cầu tất cả các trường học trên địa bàn huyện (tổng số 79 trường từ mầm non đến THCS) tăng cường tổ chức rà soát các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị thuộc đơn vị mình nhằm bảo đảm an toàn cho cán bộ, giáo viên, học sinh.

Qua xác định ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ việc có thể do cháu H. giẫm chân lên sợi dây điện bị đứt rơi ở bãi cỏ phía sau phòng học.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã thông báo cho gia đình và cơ quan chức năng. Công an huyện Mỹ Đức cùng Công an xã Tuy Lai đã nhanh chóng có mặt niêm phong hiện trường.

"Sau khi xảy ra sự việc, UBND xã đã cử một đoàn cán bộ xuống thăm hỏi và động viên gia đình có cháu bé tử vong", lãnh đạo xã Tuy Lai thông tin.

Học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong tại trường

Một học sinh lớp 2 bị điện giật tử vong tại trường Tiểu học xã Tuy Lai A, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Công an đang điều tra vụ việc.

https://www.tienphong.vn/xa-hoi/dien-luc-ha-noi-len-tieng-vu-hoc-sinh-lop-2-bi-dien-giat-tu-vong-1479027.tpo

Theo Hiểu Minh / Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm