Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Diễn biến mới vụ cô giáo bị chồng tố có quan hệ tình cảm với nam sinh

Sáng 8/3, lãnh đạo tỉnh Bình Thuận cho biết vừa nhận được báo cáo của hiệu trưởng trường THPT nơi công tác của cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10.

Theo đó, lãnh đạo nhà trường cho biết vào tháng 1/2019, mẹ của nam sinh lớp 10 (SN 2003) đến trường THPT nơi cô H. công tác để phản ánh việc cô giáo này có quan hệ không lành mạnh với con mình. Hiệu trưởng nhà trường đã mời cô H. cùng chồng và phụ huynh lên đối chất.

Tại buổi làm việc này, cô H. thừa nhận có nhắn tin qua lại quan tâm, có cùng nam học sinh này vào nhà trọ, bị chồng phát hiện, đánh ghen. Sau đó, cô H. làm bảng tường trình gửi nhà trường, đồng thời làm bảng cam kết gửi mẹ nam sinh này, hứa sẽ cắt đứt mọi quan hệ tình cảm với em.

Đến ngày 22/2, hiệu trưởng trường THPT nơi cô H. công tác nhận đơn tố cáo của chồng tố cáo vợ mình quan hệ không trong sáng với nam sinh. Ban giám hiệu, tổ công đoàn, đoàn thanh niên cùng các tổ chuyên môn trong trường đã mời cô H. cùng chồng lên để tổ chức hòa giải.

Tuy nhiên, tại buổi hòa giải, 2 vợ chồng giáo viên này kiên quyết ly hôn. Đến ngày 4/3, ông T. đã gửi đơn tố cáo đến nhà trường và cơ quan cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi, tố vợ mình quan hệ bất chính với học sinh.

Theo tìm hiểu, chiều 7/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã La Gi đã mời hiệu trưởng và cô H. đến để xác minh sự việc. Hiệu trưởng nhà trường đã cung cấp đơn tố cáo của người chồng cho cơ quan chức năng.

Về phía nam sinh lớp 10, theo tìm hiểu được biết, học sinh này vẫn đến trường bình thường. Nhà trường đã bố trí giáo viên chủ nhiệm thường xuyên theo dõi việc học tập để nắm bắt tình hình, ổn định tâm lý cho em.

Trao đổi với báo chí sau đó, cô H. khẳng định không có quan hệ tình cảm với học sinh. Chồng cô dùng thủ đoạn dàn dựng chuyện để giành quyền nuôi con, khi hai người sẽ ra tòa ly hôn vào ngày 12/3 tới.

Nữ giáo viên thuật lại rằng ngày 6/1 (trước Tết nguyên đán) có cùng một nam sinh đi tìm nhà trọ giúp vợ chồng em gái sắp ra ở riêng. Khi cô đang xem phòng, chồng và gia đình bên chồng kéo đến làm rùm beng ở khu nhà nghỉ.

“Áo ngực và bao cao su do chồng em quăng xuống để quay phim, chứ không hề có quan hệ gì trong đó. Giữa cô và trò hoàn toàn trong sáng”, cô H. khẳng định.

Nữ giáo viên cũng cho rằng trước đó thừa nhận có quan hệ trên tình cảm với học trò vì bị chồng gây sức ép bên gia đình phụ huynh. Phụ huynh tưởng con họ bị đánh đập, đánh ghen, làm chuyện bậy bạ nên cùng lên trường gặp hiệu trưởng. Phụ huynh viết sẵn bản cam kết, bắt cô viết y chang.

Bộ GD&ĐT nói về cô giáo bị chồng tố có quan hệ tình cảm với nam sinh

Theo Cục trưởng Cục Nhà giáo, Bộ GD&ĐT, công an đang xác minh vụ cô giáo bị chồng tố có quan hệ tình cảm với nam sinh, cần chờ kết luận, tránh quy chụp giáo viên, tạo oan sai.

Cô giáo bị chồng tố có quan hệ tình cảm với nam sinh lớp 10

Lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Bình Thuận vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác nữ giáo viên bị chồng tố có quan hệ tình cảm với nam sinh lớp 10 để phục vụ điều tra.

https://nld.com.vn/thoi-su/dien-bien-moi-vu-co-giao-bi-chong-to-vao-khach-san-voi-nam-sinh-lop-10-20190308120956285.htm

Theo Việt Khánh / Người Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục