Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Diễn biến căng thẳng vụ Ngô Diệc Phàm yêu 8 cô gái

Đô Mỹ Trúc đưa bằng chứng Ngô Diệc Phàm có đời sống riêng hỗn loạn, ngoại tình, săn các mỹ nữ vị thành niên. Phía tài tử đã liên hệ với cô, muốn dùng tiền để tình cũ gỡ bài.

Ngày 16/7, Sohu đưa tin hot girl mạng Đô Mỹ Trúc, tình cũ của Ngô Diệc Phàm tiết lộ thêm chứng cứ nam ca sĩ muốn dùng tiền để dàn xếp với cô. "Anh ta muốn dùng chút tiền để đuổi ăn mày", Đô Mỹ Trúc nói.

Theo chia sẻ từ Đô Mỹ Trúc, sau những lời tố cáo của cô về việc Ngô Diệc Phàm ngoại tình, hẹn hò nhiều cô gái cùng lúc, người quản lý của nam ca sĩ đã liên hệ với Đô Mỹ Trúc để giải quyết vụ việc.

Phía Ngô Diệc Phàm lúc đầu đưa ra giá một triệu NDT (hơn 154.000 USD) để Đô Mỹ Trúc xóa bài tố cáo. Tuy nhiên, Đô Mỹ Trúc không đồng ý. Cô muốn Ngô Diệc Phàm phải công khai xin lỗi vì đã làm tổn thương cô. Đại diện của nam ca sĩ đã uy hiếp Đô Mỹ Trúc, dọa kiện cô với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, khẳng định Đô Mỹ Trúc thua kiện và phải chịu hậu quả.

Sau đó, Đô Mỹ Trúc muốn nhận 8 triệu NDT (hơn 1,2 triệu USD). Theo đó, có 7 cô gái cùng gửi những bằng chứng tố cáo Ngô Diệc Phàm coi thường tình cảm của họ. Tính cả Đô Mỹ Trúc, cô muốn mỗi người phải được bồi thường một triệu NDT. Tuy nhiên, phía Ngô Diệc Phàm chỉ đồng ý trả cho cô 2 triệu NDT (hơn 300.000 USD).

"Thời gian gần đây tôi phải điều trị bệnh trầm cảm... Thực ra, tôi không phải là người dũng cảm. Nhưng tôi không muốn các cô gái khác cũng bị lừa gạt giống mình. Tôi muốn đứng ra để đòi lại công bằng cho những cô gái đã tin tưởng, trao chứng cứ cho tôi", Đô Mỹ Trúc viết trên trang cá nhân.

Cô tiếp tục: "Bên Ngô Diệc Phàm thông báo sẽ kiện tôi, đến giờ tôi vẫn chờ giấy tố cáo mà chưa thấy. Họ không dám kiện tôi, vì biết anh ta không thể thắng. Tôi không nói dối, những lời tôi nói đều là sự thật. Tôi nắm trong tay nhiều bằng chứng, nhưng không tung lên mạng xã hội vì fan của Ngô Diệc Phàm sẽ không bao giờ tin. Hiện tại, chúng tôi không muốn được bồi thường, chúng tôi chỉ muốn công lý. Đừng nghĩ dùng chút tiền vặt là có thể đuổi được chúng tôi".

Hồi tháng 6, Đô Mỹ Trúc chia sẻ Ngô Diệc Phàm phản bội cô, hẹn hò với người khác. Mỗi thành phố anh tới đều tìm các cô gái khác nhau để quan hệ tình ái.

Theo Đô Mỹ Trúc, Ngô Diệc Phàm có một tài khoản với danh nghĩa là công ty riêng của nam nghệ sĩ, sẽ liên lạc với các cô gái trẻ độ tuổi từ 18-20. Họ lấy lý do mời các cô gái tham gia vòng tuyển chọn để đóng MV hoặc phim, tham gia quảng cáo với Ngô Diệc Phàm, có cơ hội bước chân vào giới giải trí, để dụ đối tượng đến quán bar gặp mặt.

Cô còn tiết lộ Ngô Diệc Phàm và bạn bè có một nhóm chat riêng. Họ sẽ gửi hình ảnh các cô gái vào đó để lựa chọn gọi ai tới cùng "vui vẻ". "Những cô gái này đều sinh sau năm 2000, họ chẳng khác nào món hàng", Đô Mỹ Trúc chia sẻ.

Sau khi bị bạn gái cũ tố cáo, công ty quản lý của Ngô Diệc Phàm ra thông báo sẽ khởi kiện Đô Mỹ Trúc. Theo nam ca sĩ, thông tin trong những đoạn tin nhắn của Đô Mỹ Trúc không đúng sự thật và hành vi lan truyền gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới danh tiếng nam ca sĩ.

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, từng là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc EXO. Nam diễn viên tham gia một số bộ phim điện ảnh như Có một nơi chỉ chúng ta biết, Hạ hữu kiều mộc nhã vọng thiên đường, Tước tích, Công du Châu Âu... đều bị đánh giá kém về khả năng diễn xuất, doanh thu không khả quan.

Viên Băng Nghiên liên tục dùng thuốc nhỏ mắt trong cảnh khóc

Viên Băng Nghiên nổi tiếng với bộ phim cổ trang "Lưu ly". Cô được khen ngợi hết lời vì đóng cảnh khóc giàu cảm xúc. Tuy nhiên, hình ảnh hậu trường cho thấy cô có sự hỗ trợ.

An Chi

Bạn có thể quan tâm