Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Điểm vui chơi dịp Trung thu cho các gia đình tại Đồng Nai

Dịp Trung thu này, Viva Square tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn cho các bạn nhỏ, thu hút nhiều gia đình tại Đồng Nai đến đây vào dịp cuối tuần.

Viva Square anh 1
Từ đầu tháng 9, các hoạt động chào đón Trung thu đã được tổ chức tại Viva Square (Đồng Nai). Các tiểu cảnh trang trí mang đậm màu sắc cổ tích cùng nhiều lễ hội đặc sắc đã thu hút đông đảo khách tham quan. Trong đó, chương trình “Vui tết Trung thu” đã thu hút nhiều bạn nhỏ tham gia.
Viva Square anh 2
Lễ hội thả diều nghệ thuật được tổ chức hàng ngày với màn biểu diễn độc đáo của các nghệ nhân. Các gia đình đã rất hào hứng tham gia lễ hội thả diều ở Viva Square.
Viva Square anh 3
Những chiếc diều có kích cỡ lớn với đủ màu sắc và hình dáng bay rợp trời đã đem đến sự thích thú cho khách tham quan. Các bạn nhỏ đến đây còn được hướng dẫn làm diều giấy và tự tay thả những chiếc diều do mình tạo ra.
Viva Square anh 4
Ngoài ra, các bạn nhỏ còn được sống trong không khí lễ hội trung thu truyền thống khi được tự tay làm lồng đèn và tham gia các trò chơi dân gian. Bé Thế Bảo cho biết: “Được ba mẹ đưa đến Viva Square chơi, con thấy rất vui. Ở đây có nhiều trò chơi thú vị và con nhận được rất nhiều quà”.
Viva Square anh 5
Đêm hội Trung thu đã thu hút nhiều phụ huynh và các bạn nhỏ đến tham gia với chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc. Chương trình lễ hội sẽ kéo dài vào các tối cuối tuần trong tháng 9.
Viva Square anh 6
Nhiều ca sĩ, diễn viên hài nổi tiếng cùng các màn biểu diễn xiếc, ảo thuật… sẽ mang lại không khí vui vẻ cho mọi người đến vui chơi và mua sắm tại Viva Square.
Viva Square anh 7
Viva Square là mô hình phức hợp giải trí và kinh doanh do LDG Group đầu tư tại Đồng Nai. Nơi đây đang là điểm hẹn thu hút nhiều tiểu thương và khách hàng đến kinh doanh, tham quan và mua sắm.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch