Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Điểm tổng kết của hot girl Việt ra sao?

Mờ Naive có điểm tổng kết môn Văn cao nhất khối 12, hệ trung cấp, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Đỗ Hà Anh đạt học sinh giỏi với điểm tổng kết cả năm 8,8.

d

Mờ Naive (tên thật Trần Hà My) đang học hệ trung cấp, Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Vừa học văn hóa, vừa theo nghệ thuật, kết quả của Mờ Naïve được đảm bảo tốt. Điểm tổng kết môn Ngữ văn của cô trên 8 phảy, cao nhất trong toàn khối 12. Nhiều bài kiểm tra của Mờ Naïve được đọc mẫu trước lớp.

Bí kíp nói tiếng Anh trôi chảy của Mờ Naive

Có năng khiếu và điều kiện tiếp xúc ngoại ngữ từ nhỏ, cùng việc tự giác trau dồi kỹ năng bằng cách tự học là những yếu tố giúp Mờ Naive giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, tự tin.


1

Riêng môn chuyên ngành của Mờ Naive không tính theo điểm tổng kết, được cho điểm sau mỗi bài thi học kỳ. Trong việc học nghệ thuật, Mời Naïve được nhận xét có thực lực và khả năng tốt, nhưng đôi khi còn chểnh mảng.

1

Ngoài tài năng ca hát, Mờ Naive được biết đến với khả năng nói tiếng Anh tốt. Bí quyết của cô là vừa học, vừa chơi, như hát tiếng Anh, xem phim tiếng Anh. Hiện tại, Mờ Naive hợp tác cùng Tùng Acousitc để làm clip cover Love Me Like You Do (50 sắc thái).

Nhập mô tả cho ả1nh

Đỗ Hà Anh – cựu nữ sinh lớp chuyên Văn 1215, THPT Hà Nội Amterdam được biết đến với nhiều bộ phim như Bánh đúc có xương, Nhà có nhiều cửa sổ, Chàng trai đa cảm. Tuy tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng Hà Anh đạt 12 năm liền danh hiệu học sinh giỏi.

Nhập mô tả cho 1ảnh

Hình ảnh Hà Anh trưởng thành hơn trong phim mới Bạch mã Hoàng Tử. Trong năm học lớp 12 vừa qua, cô dành hết thời gian cho việc học tập và không tham gia đóng phim. Nữ sinh đạt điểm tổng kết chung 8,8. Môn Văn, cô được trên 8 phảy và đoạt giải ba học sinh giỏi môn Văn cấp thành phố.

Nhập mô tả ch1o ảnh

Với ngoại hình ưa nhìn, xinh gái, nụ cười trong trẻo, Hà Anh từng đăng quang ngôi vị quán quân trong các cuộc thi nhan sắc dành cho tuổi teen như giải nhất Duyên dáng tuổi teen năm 2010, giải nhất Nét đẹp Tràng An 2013 và giải nhất Duyên dáng Hà thành 2013.

Nhập mô tả c1ho ảnh

Diễn viên trẻ Lê Tam Triều Dâng học lớp 12 THPT Vạn Hạnh (TP HCM). Thời gian vừa qua, cô ít xuất hiện, thi thoảng dự một vài sự kiện nghệ thuật bởi muốn tập trung nhiều hơn cho việc học. Triều Dâng thường học từ 7h sáng đến 21h, gồm việc học ở trường, học thêm.

d
Dự định, Lê Tam Triều Dâng sẽ theo học chuyên ngành về truyền thông và muốn du học để trau đồi kiến thức. Cô mong muốn được kết hợp song song giữa hoạt động nghệ thuật và việc kinh doanh. 
d

Kiều Phạm (tên thật Phạm Thị Thu Kiều) sinh năm 1996 được biết đến là hiện tượng cover được giới trẻ yêu mến. Cô là sinh viên năm thứ hai, trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

d
Trải qua năm học đầu tiên, Kiều Phạm cho biết cô đạt thành tích khá tốt trong môn chuyên ngành khi trở thành một trong 3 người có điểm cao nhất lớp.

Ký ức ngày khai trường của dàn hot teen Việt

Bật khóc trong ngày đầu đi học, hạnh phúc khi khoác lên mình chiếc áo dài trắng... là những kỷ niệm khó quên của dàn hot teen Việt khi nhớ về ngày khai trường.

Huỳnh Anh

Ảnh: MVCC

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục