Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Điểm thi tốt nghiệp THPT của Phương Mỹ Chi, rapper Nul

Nữ ca sĩ có điểm xét tốt nghiệp là 8,51. Phương Mỹ Chi và các sĩ tử bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 vào hai ngày 7/7 và 8/7.

Trao đổi với Zing, Phương Mỹ Chi cho biết điểm xét tốt nghiệp của cô là 8,51/10. Cô nói bản thân hài lòng với kết quả trong kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua.

"Khi biết điểm thi, Chi chỉ muốn chạy lên hành lang, đeo khẩu trang và hét thật to vì vui sướng. Chi cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho mình", cô chia sẻ.

diem thi cua phuong my chi anh 1

Phương Mỹ Chi hài lòng với kết quả thi tốt nghiệp THPT. Ảnh: Phương Lâm.

Hoàng Anh của Giọng hát Việt nhí cho biết anh đạt tổng điểm thi tốt nghiệp là 33. Điểm xét tốt nghiệp của nam ca sĩ là 6,54. Trong khi đó, rapper Nul (Vũ Ngọc Anh) có điểm xét tốt nghiệp là 7,2.

Năm nay, Hoàng Anh đăng ký nguyện vọng học ngành truyền thông và marketing của Đại học Hoa Sen. Nam ca sĩ cho biết đây là ngành học anh yêu thích và tìm hiểu từ khá lâu.

“Tôi vẫn thực hiện song song cả hai lĩnh vực. Một mặt, tôi tiếp tục theo đuổi hoạt động nghệ thuật, vì đây là đam mê từ nhỏ của mình. Mặt khác, tôi muốn hoạt động trong lĩnh vực truyền thông - marketing ở tương lai”, Hoàng Anh tiết lộ với Zing.

Về phía Nul, cô nói bản thân không theo học đại học sau khi tốt nghiệp. Thay vào đó, rapper 18 tuổi sẽ đi làm để phụ cha mẹ về vấn đề tài chính. “Nếu không đi học, tôi có toàn thời gian kiếm tiền lo cho tôi và hai em. Nếu tôi đi học, mọi thứ sẽ đổ dồn lên vai bố. Đại học không phải con đường duy nhất dẫn đến thành công nên tôi quyết định đi làm từ bây giờ”, Nul chia sẻ.

Phương Mỹ Chi và các sĩ tử bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 vào hai ngày 7 và 8/7. Phương Mỹ Chi tâm sự kết thúc kỳ thi, cô cho phép mình xả hơi, xem phim, thực hiện các dự án âm nhạc còn dang dở.

Phim truyền hình Việt lê thê, gây ngán ngẩm

Nhiều loạt phim nội như “Cây táo nở hoa” rơi vào tình trạng kéo dài về cuối, khiến người xem ngán ngẩm.

Nghệ sĩ Việt biến phòng khách, chỗ ngủ thành phim trường dã chiến

Trong thời dịch, nhiều nghệ sĩ Việt đã tìm cách xoay xở để tạo ra sản phẩm tại nhà riêng. Họ mua thiết bị, đầu tư kỹ thuật để biến phòng khách, nơi ngủ thành chỗ quay hình.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm