Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diễm My 9X rạng ngời dưới ống kính nhiếp ảnh gia Pháp

Sau Văn Mai Hương, Diễm My 9X là người tiếp theo tham gia vào dự án nhiếp ảnh Ageless Beauty (tạm dịch: Vẻ đẹp không tuổi) của nhiếp ảnh gia người Pháp Réhahn.

Diem My 9x anh 1
"Tôi rất thích làm việc với cô ấy", Réhahn chia sẻ với Zing.vn về cảm xúc sau khi làm việc với nữ diễn viên Diễm My 9X.
Diem My 9x anh 2
Nhiếp ảnh gia người Pháp cho hay trong suốt 3 ngày làm việc tại làng rau Trà Quế, nữ diễn viên phim Mùa hè sôi động đã thực sự sống cùng những nhân vật như ông Sê, bà Lợi. Họ cùng làm các công việc của gia đình nhà nông, cùng nấu ăn và chia sẻ những câu chuyện về văn hóa, nghệ thuật và nhiếp ảnh.
Diem My 9x anh 3
"Thật tuyệt vời khi tìm hiểu nhau trước khi chụp ảnh. Không điều gì tạo ra sự gắn kết tốt hơn một bữa ăn của người Việt Nam", ông nói.
Diem My 9x anh 4
Réhahn nhận xét Diễm My không chỉ đẹp mà lại còn rất thông minh.
Diem My 9x anh 5
Trong khi đó, Diễm My 9X bày tỏ: “Cảm ơn Réhahn vì những kỷ niệm đẹp nhất trong đời. Tôi thực sự yêu những khoảnh khắc này. Tôi đã làm việc với nhiều nhiếp ảnh gia trước đó nhưng đây thực sự là một trong những trải nghiệm ý nghĩa nhất trong đời mà tôi có được”.

 

Diem My 9x anh 6
Ngành công nghiệp sắc đẹp trị giá tỷ đô kiếm về lợi nhuận dựa trên sự sợ hãi của con người trước tuổi già. Tuy nhiên, "vẻ đẹp nằm trong đôi mắt của kẻ si tình" và Réhahn muốn làm một cái gì đó vượt lên trên những quan niệm hiện đại về cái đẹp.

 

Diem My 9x anh 7
Theo nhiếp ảnh gia người Pháp, mục đích của dự án là cho mọi người thấy vẻ đẹp không có tuổi. "Mọi người thường cố gắng làm cho làn da trở nên mịn màng hơn thông qua những ứng dụng chỉnh sửa. Tuy nhiên, tôi không làm như vậy. Tất cả đều rất tự nhiên", ông nói. Triển lãm Ageless Beauty đang được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam, Hà Nội cho tới ngày 31/12.

 

Văn Mai Hương đẹp dịu dàng dưới ống kính nhiếp ảnh gia Pháp

Tay máy người Pháp Réhahn C. đã lựa chọn Văn Mai Hương cho những tác phẩm đầu tiên trong dự án nhiếp ảnh “Ageless Beauty - Vẻ đẹp không tuổi”.

Kim Ngân

Ảnh: Réhahn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí