Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diễm My 9X quay lại với bạn trai sau 1 tháng chia tay

Nữ diễn viên "Tốc độ và đường cong" cho biết, sau khi bình tâm, cả hai đều nhận thấy mình nóng vội, phát ngôn không chính xác để làm tổn thương nhau.

 - Từng tuyên bố chia tay bạn trai được khoảng một tháng, mới đây, hai người lại vui vẻ tái hợp, vì sao vậy?

- Trong quá trình yêu nhau, tôi và bạn trai đều có cá tính rất mạnh. Do đó, mỗi khi không hài lòng, mỗi người đều phản ứng mạnh , nói những câu khiến đối phương bị tổn thương. Có thể, bản chất của mình tốt, mình không có ý nói những câu như vậy nhưng lúc nóng nảy, mình có thể nói bất cứ câu gì để hả giận. Cả tôi và anh đều làm những chuyện để chứng minh cho người kia thấy mình rất có “giá”, bất cần và coi mình là trung tâm của vũ trụ.

Trong tình yêu của chúng tôi đã có rất nhiều nốt thăng, trầm, lúc lên lúc xuống như bài hát vậy. Và nốt thăng trong lần gần nhất đã khiến chúng tôi mất bình tĩnh, cả hai đều cần khoảng thời gian để cùng suy nghĩ về việc này.

Sau thời gian dài nghỉ chơi, tôi đã có khái niệm mới trong tình yêu. Tình yêu giống như bản giao hưởng, chứ không chỉ là bản tình ca. Nó yêu cầu phải có nhiều người hoà hợp cùng nhau để thể hiện bản giao hưởng một cách tốt nhất. Nhân vật chính trong bản giao hưởng này không ai khác ngoài chúng tôi, còn lại, là gia đình của cả 2 bên.

Tuy nhiên, đến giờ, tôi cảm thấy không thể tìm được người nào thay thế người đó được.

- Chị không giấu diếm chuyện chia tay người yêu với truyền thông, đó có phải cách để chứng minh sự bất cần và có giá như vừa chia sẻ?

- Ở thời điểm chia tay, chúng tôi đã mâu thuẫn rất nhiều lần và tôi nghĩ: "Chắc mình phải tìm một người khác nếu muốn dứt khoát với người này". Tôi không giấu diếm truyền thông vì muốn đó là hàng rào ngăn cản mình quay lại. Ngoài ra, chia sẻ với truyền thông còn là mục đích hả giận và để chứng tỏ cho anh ấy biết là tôi đã không tiếc nuối cuộc tình này.

Sau quãng thời gian dừng lại, tôi nhận thấy mình có những suy nghĩ nóng vội, có những phát ngôn chưa chính xác. Cả tôi và anh Đức đều nhắn tin nói chuyện sau khi bình tâm trở lại.

Diễm My 9X bất ngờ chia tay bạn trai vì bất đồng

Nữ diễn viên "Để mai tính 2" buồn bã thông báo, cô đã chia tay bạn trai được 2 tuần và không muốn giấu diếm với công chúng, truyền thông.

- Gia đình phía bạn trai nói gì về mối quan hệ "sớm nắng chiều mưa" của con trai và bạn gái nổi tiếng?

- Không biết mọi người có tin hay không, chứ thật ra, lần quay lại này ngoài thời gian điềm tâm của 2 người, thì chính bác trai và bác gái là người dạy dỗ, phân tích mọi thứ cho chúng tôi rõ hơn. Hai bác coi tôi như con gái trong nhà, tôi cảm nhận được điều đó, và qua lần nói chuyện này tôi cũng muốn nói lời cảm ơn đến hai bác. 

- Thời gian chị chia sẻ chuyện chia tay trên mặt báo cũng là thời điểm bộ phim “Tốc độ và đường cong” đang công chiếu ngoài rạp. Nhiều ý kiến cho rằng, đó là cách chị gây chú ý...

- Thực sự giữa chúng tôi có sự hiểu lầm, nó lớn đến nỗi lấn át sự tỉnh táo của tôi. Lúc đó, tôi muốn chia tay thật và bài báo như một cách thông báo với tất cả mọi người rằng chắc chắn tôi sẽ không quay lại nữa. Có lần tôi đã từng tuyên bố với báo chí sẽ không bao giờ dùng scandal để nổi tiếng, và tôi càng không dại dột để đem tình yêu ra để đánh bóng tên tuổi.

Khi tôi công bố chia tay, có nhiều ý kiến bình luận khiến tôi rất buồn. Thậm chí, tôi bị sốc ở thời điểm đó. Tôi không thích những cụm từ như "chân dài, đại gia" để nói về mối quan hệ của tôi và bạn trai.

Tôi không nhận được lợi ích gì từ việc công bố chia tay, chỉ là tôi muốn đặt mục tiêu bắt mình phải chia tay với một người mang lại tổn thương cho mình. Lúc đó, tôi nghĩ vậy. Tuy nhiên, sau khi hai người nói chuyện rõ ràng, chúng tôi mới hiểu đó chỉ là hiểu lầm.

Diễm My 9X: 'Yêu ai tôi cũng nghiêm túc'

"Tôi cũng đã 24 tuổi rồi, đã qua thời điểm đâm đầu vào yêu nên giờ xác định, nếu yêu sẽ rất nghiêm túc và không muốn lãng phí thời gian nữa", Diễm My chia sẻ.

- Chị nghiệm được điều gì sau lần chia tay bạn trai lần này?

- Tôi nhận thấy rằng, trong lúc nóng giận, mình phải thật sự dẹp bỏ cái tôi cá nhân của mình. Mình phải tỉnh táo để nhận ra đúng, sai, chứ đừng đổ lỗi hết lên đầu người khác. Bất kỳ lời nói nào mình nói ra, đều phải suy nghĩ kỹ.

Hơn nữa, tôi phải vượt qua câu nói “bản tính khó dời”. Tôi bắt mình phải thay đổi theo chiều hướng tốt hơn vì tôi cũng có nhiều khuyết điểm và tính cách khá trẻ con. Mục đích của tôi trong thời gian tới là tự làm mình trưởng thành, vun vén mối quan hệ này để cả tôi và bạn trai cảm thấy hạnh phúc.

- Sau khi tái hợp, hai người đã có dự định gì cho tương lai?

- Tôi không dám nói trước vì sợ bước không qua, nhưng khi nào có quyết định chính thức, tôi sẽ chia sẻ. Chúng tôi đã từng đi một bước sai lầm và hiện nay đang cố gắng hàn gắn mọi thứ lại với chính tình cảm của mình dành cho nhau. Trước hết, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhau về mặt tinh thần, dù có cưới nhau hay không, thì chúng tôi vẫn đang là một đội.

Tôi không lo lắng chuyện lấy chồng sớm sẽ ảnh hưởng hay làm rào cản đến sự nghiệp của mình bởi thêm một người nữa về đội của mình, sẽ mạnh thêm gấp đôi.

- Là một nghệ sĩ, theo chị, khi công bố người yêu, mình được mất cái gì?

- Tôi nghĩ một người nổi tiếng khi công bố bạn trai cũng cảm nhận được gì và mất gì. Nhưng bản thân tôi cảm thấy chuyện này không quan trọng bởi hình ảnh của mình đi sâu vào lòng khán giả vẫn là những sản phẩm nghệ thuật.

Sở dĩ, tôi muốn cho mọi người biết mình có người yêu vì muốn đối phương cảm thấy an toàn. Những người yêu người nổi tiếng phải chịu thiệt thòi rất lớn như chịu áp lực trước số đông. Tôi muốn bạn trai có sự yên bình trong tâm hồn nên mới công bố, chứ không muốn gây chú ý.

- Gần đây, chị liên tục xuất hiện với hình ảnh sexy táo bạo, bạn trai có ủng hộ chị xây dựng hình tượng này?

- Bật mí cho mọi người biết, anh ấy chính là người khuyên tôi nên đi theo hình tượng “gợi cảm có đẳng cấp”. Và chính anh ấy cũng đã ủng hộ, truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều trong công việc. Anh cũng khuyên tôi, phải xây dựng tình yêu mến thực tâm từ người hâm mộ bằng những vai diễn của mình.

Trong thời gian qua, tôi có sự chuyển biến rõ rệt về sự chuyên nghiệp. Trước đây, tôi rất hay đến trễ, làm việc theo cảm hứng, lúc hứng thú thì làm tốt, còn khi không hứng thì cũng không quan tâm đến cảm xúc của mọi người. Tuy nhiên, nhờ sự trải nghiệm và tiếp xúc với bạn trai, tôi bây giờ đã thay đổi. Tôi luôn cố gắng làm việc chuyên nghiệp hơn, đầu tư vào từng sản phẩm của mình và lắng nghe người thân, khán giả bình luận sau mỗi sản phẩm.

- Trải qua nhiều lần "gương vỡ lại lành", trong mắt chị, bạn trai là người như thế nào? 

- Thời gian qua, do hiểu lầm mà tôi đã có những phát ngôn không đúng đắn. Tôi cũng ân hận vì mình hiểu sai sự việc. Chúng tôi đến với nhau vì tình cảm chân thành, cả 2 bên gia đình đều ủng hộ. Anh ấy là một chàng trai tốt, với những suy nghĩ sâu sắc, hiểu chuyện và rất tâm lý. Sau mọi việc tôi cảm thấy mình đã trưởng thành nhiều hơn.

Nhân đây, tôi muốn gửi đến anh ấy một câu nói “Em cảm ơn anh vì tất cả những gì anh đã làm”. Sau buổi phỏng vấn này, tôi cũng sẽ tự đến và nói lời xin lỗi với anh ấy.

- Kế hoạch đón Tết của chị năm nay như thế nào?

- Đối với tôi, Tết luôn luôn đặc biệt vì cả năm bận rộn, chỉ có những ngày này tôi mới có thể vui chơi với bạn bè, gia đình, người thân. Mùng 1,2,3 tôi sẽ đi thăm và chúc Tết bà con, bạn bè thân thiết. Sau đó, tôi đưa cả nhà đi du lịch nước ngoài vì năm vừa qua cũng được xem là một năm khá thành công của tôi trong công việc. (Cười)

Lời cuối, tôi  xin chúc độc giả Zing có một mùa xuân thật ấm áp, hạnh phúc và sức khoẻ bên gia đình. Kính mong mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Diễm My trong thời gian tới.

Thanh Ngọc

Ảnh: An Trần

Bạn có thể quan tâm