Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Sao Việt dự ra mắt sách 'Điều gì đến sẽ đến'

Buổi họp báo giới thiệu tập truyện ngắn "Điều gì đến sẽ đến" của tác giả Hà Thanh Phúc có sự tham gia của nhiều sao Việt như Lệ Quyên, MC Phan Anh, Diễm My 9X....

Ha Thanh Phuc ra sach Dieu gi den se den anh 1
Tối 15/12, Diễm My 9X xuất hiện rạng rỡ tại buổi ra mắt sách của tác giả Hà Thanh Phúc. Nữ diễn viên cho biết cô và nhà văn trẻ từng cùng học Đại học Ngoại thương.
Ha Thanh Phuc ra sach Dieu gi den se den anh 2
Phan Anh bên tác giả Hà Thanh Phúc. Vốn là anh em thân thiết nên MC Hà thành đến chúc mừng đàn em dù bận rộn với nhiều chương trình. 
Ha Thanh Phuc ra sach Dieu gi den se den anh 3
Ca sĩ Lệ Quyên tiết lộ, thời đi học, ca hát là đam mê thứ 2 của cô sau viết lách. Cô dự định ra mắt cuốn hồi ký và nhờ Hà Thanh Phúc chắp bút.
Ha Thanh Phuc ra sach Dieu gi den se den anh 4
Khổng Tú Quỳnh hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện. Nữ ca sĩ kín tiếng hơn kể từ khi công khai yêu Ngô Kiến Huy.

Ha Thanh Phuc ra sach Dieu gi den se den anh 5
Phạm Hồng Phước tiếp tục đồng hành với Hà Thanh Phúc. Nếu năm 2015, tác giả trẻ xuất bản cuốn Cảm ơn người đã rời xa tôi thì nam ca nhạc sĩ sáng tác ca khúc cùng tên. Năm nay anh tiếp tục viết ca khúc Điều gì đến sẽ đến. Anh sẽ thể hiện bài hát này trên sân khấu chương trình Sing my song.
Ha Thanh Phuc ra sach Dieu gi den se den anh 6
Ca sĩ Thái Trinh lần đầu thử sức với vai trò MC trong họp báo. Cô nói vui: "Sang năm, tôi hy vọng được sáng tác và hát ca khúc khi anh Phúc ra mắt sách".
Ha Thanh Phuc ra sach Dieu gi den se den anh 7
Tinna Tình tìm thấy nhiều sự đồng cảm trong sách của Hà Thanh Phúc. Cô là một trong những người đầu tiên tác giả gửi sách tặng trước khi phát hành chính thức trên thị trường.
Ha Thanh Phuc ra sach Dieu gi den se den anh 8
Hà Thanh Phúc ký tặng sách cho bạn đọc. 15 tuổi anh đã xuất bản cuốn sách đầu tay. Hiện, gia tài văn chương của anh là 15 cuốn sách in riêng và chung với các tác giả. 

Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm

Tin tức xuất bản

Mo em hinh anh

Mơ em

0 121

Bài thơ “Mơ em” của Nam Thi mang lại cho người đọc cảm giác mới lạ trong cách triển khai tứ thơ, ngôn từ và hình ảnh.