Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diễm Hương: 'Tôi khao khát trở thành HH Trái đất'

Đại diện VN thổ lộ cô rất mong muốn đoạt vương miện HH Trái đất để có thể trở thành đại sứ, góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong việc bảo vệ trái đất luôn xanh, sạch, đẹp.

Diễm Hương: 'Tôi khao khát trở thành HH Trái đất'

Đại diện VN thổ lộ cô rất mong muốn đoạt vương miện HH Trái đất để có thể trở thành đại sứ, góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong việc bảo vệ trái đất luôn xanh, sạch, đẹp.

>>Diễm Hương đoạt giải Miss Bikini Hoa hậu Trái Đất 2010
>>Diễm Hương tặng tò he cho thí sinh Hoa hậu Trái Đất

- Chắc hẳn danh hiệu Miss Bikini đang là động lực để Diễm Hương tiến sâu hơn trong cuộc thi Hoa hậu Trái đất?

- Khi lọt vào top 5 Hoa hậu biển Hương cảm thấy rất bất ngờ và vui sướng nhưng niềm vui chợt vỡ òa khi người dẫn chương trình xướng tên mình trở thành hoa hậu biển. Cảm giác của Hương lúc đó thật hạnh phúc và tự hào, đây thực sự là khích lệ lớn với mình.

Diễm Hương: 'Tôi khao khát trở thành HH Trái đất'

Diễm Hương đoạt giải Người đẹp áo tắm tại Hoa hậu Trái đất 2010

- Trước khi MC công bố kết quả Hoa hậu biển, Diễm Hương có nghĩ mình đoạt giải?

- Theo Hương nghĩ các Hoa hậu đều xinh đẹp và xứng đáng. Đặc biệt những người được ban giám khảo chọn vào top 5 thì đều có hi vọng mình sẽ giành được vị trí cao nhất và Hương không nằm ngoại lệ đó (cười).

- Nhưng Diễm Hương có chạnh lòng không khi có điều tiếng cho rằng chị vẫn chưa thật sự xứng đáng với danh hiệu này và được xướng danh vì là ưu thế nước chủ nhà, với dàn giám khảo người Việt?

- Không phải là điều tiếng nữa mà Hương nghe thấy rồi. Mình nghĩ lúc nào cũng vậy thôi sẽ có người ủng hộ và người chưa ủng hộ. Nhưng nếu nói như thế cũng hơi bất công cho Hương vì nếu mọi người nghĩ lại sẽ thấy nếu Hương được nâng đỡ vì là nước chủ nhà vậy tại sao mình không đoạt danh hiệu áo dài. Còn ở vòng thi áo tắm tiêu chuẩn, sự đánh giá cũng không giống các vòng thi khác nên mình nghĩ danh hiệu đạt được xứng đáng với sự cố gắng mà chính bản thân đã nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Diễm Hương: 'Tôi khao khát trở thành HH Trái đất'

- Vậy Diễm Hương nghĩ sao khi chị lên nhận phần thưởng hầu như không có bất cứ một hoa hậu nào đến chúc mừng mà họ rút gần hết vào sau cánh gà?

- Khi Hương vào bên trong cánh gà đã có rất nhiều các bạn Hoa hậu đến chúc mừng Hương. Và họ nói rằng rất tiếc vì nguyên một ngày tập luyện nên ai cũng mệt mỏi và muốn được nghỉ ngơi. Nhiều người bạn chưa kịp chúc mừng Hương hôm sau khi gặp vẫn rất nhiệt tình gửi lời hỏi thăm. Điều đó khiến Hương không cảm thấy buồn, Hương hiểu và thông cảm với họ vì gần như ai cũng cảm thấy kiệt sức với một chuỗi các hoạt động trước đó.

- Trước khi tham gia cuộc thi Diễm Hương gặp phải nhiều scandal như mặc áo quá mỏng khi đi làm từ thiện, viết sai tiếng Anh… Làm thế nào để Diễm Hương có thể vượt qua được những sự cố đó để có thể đạt được thành công bước đầu như hiện nay tại cuộc thi HH Trái đất?

- Ai cũng có sai lầm trong cuộc sống. Lúc đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt, Hương chưa tròn 20 tuổi nên khó tránh khỏi những sai sót nhưng Hương mong mọi người hãy cổ vũ và bỏ qua để Hương tiếp tục hoàn thiện mình.

Diễm Hương: 'Tôi khao khát trở thành HH Trái đất'

- Với danh hiệu vừa đạt được, Diễm Hương có hi vọng sẽ trở thành Hoa hậu Trái đất của cuộc thi năm nay?

- Thực tế Hương luôn thấy mình còn nhiều thiếu sót và chưa được giáo dục nhiều về môi trường. Những ngày qua, được cùng bạn bè tìm hiểu về môi trường và ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường, Hương đã học hỏi và ý thức được rất nhiều điều. Cuộc thi không chỉ đề cao vẻ đẹp ngoại hình mà còn có ý nghĩa rất to lớn với tất cả mọi người. Lúc nào Hương và các bạn Hoa hậu khác cũng đều hô to và ghi nhớ khẩu hiệu: “Hãy bảo vệ môi trường, hãy bảo vệ trái đất…”

Chính vì thế mà hiện giờ Hương cảm nhận được khao khát trở thành Hoa hậu Trái đất để có thể trở thành đại sứ, góp một phần công sức nhỏ bé của mình trong việc bảo vệ trái đất luôn xanh, sạch, đẹp. Hương nghĩ không chỉ có bản thân mà bất cứ hoa hậu nào khi tham dự cuộc thi này đều có hi vọng và mong ước như vậy. Nhưng nếu không giành được ngôi vị cao nhất thì sau cuộc thi này ngoài công việc từ thiện, Hương cũng sẽ tham gia vào các dự án bảo vê môi trường tại Việt Nam.

Theo Bee

Theo Bee

Bạn có thể quan tâm