Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Diễm Hương mặc sành điệu tập catwalk cho đàn em

Sau một thời gian vắng bóng sàn diễn thời trang, Hoa hậu thế giới người Việt Diễm Hương tái xuất với vai trò thị phạm dàn mẫu trẻ trên sàn catwalk.

Diem Huong tap catwalk cho dan em anh 1
Chiều 5/12, Diễm Hương tham gia buổi tuyển chọn người mẫu cho show thời trang kỷ niệm chặng đường 5 năm thành lập thương hiệu của nhà thiết kế Quỳnh Paris. Trong vai trò chỉ hướng dẫn catwalk, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 xuất hiện nổi bật với trang phục sành điệu, phong thái tự tin.
Diem Huong tap catwalk cho dan em anh 2
Trong khoảng thời gian khá dài, Diễm Hương ít khi tham gia các hoạt động sàn diễn, cô chủ yếu dành thời gian chăm sóc gia đình. Vì mối quan hệ thân thiết với nhà tạo mốt mà người đẹp nhận lời xuất hiện với vai trò thị phạm dàn mẫu trẻ.
Diem Huong tap catwalk cho dan em anh 3
Trước khi bước vào phần casting, Diễm Hương sải bước catwalk làm mẫu cho các bạn trẻ. Trong trang phục nữ tính tối màu, người đẹp 26 tuổi lướt trên đường băng với phong thái lạnh lùng.
Diem Huong tap catwalk cho dan em anh 4
Một số người mẫu trẻ nổi bật với vóc dáng cân đối, chiều cao vượt trội được ban tổ chức chú ý.
Diem Huong tap catwalk cho dan em anh 5
Các người mẫu tham gia casting phải đạt tiêu chí hình thể, chiều cao, gương mặt phù hợp phong cách trang phục. Buổi casting chọn lựa kỹ lưỡng từ kỹ năng catwalk cho đến thần thái người mẫu.
Diem Huong tap catwalk cho dan em anh 6
Thí sinh The Face mùa đầu, thuộc đội Lan Khuê - Trần Hiền - cũng dành thời gian đến buổi tuyển chọn tìm kiếm cơ hội sải bước trong show diễn.
Diem Huong tap catwalk cho dan em anh 7
Nhà thiết kế cùng các tên tuổi trong lĩnh vực thời trang Việt chấm điểm các người mẫu.

Minh Tâm

Ảnh: K.A

Bạn có thể quan tâm