Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Điểm danh em ruột của các rich kid sang chảnh chẳng thua kém chị

Không chỉ giàu có, dàn em ruột của các rich kid còn rất xinh đẹp và tài giỏi. Người đang hạnh phúc bên bạn trai người Hàn, kẻ đang du học trời Tây.

Hoi con nha giau anh 1
Đặng Ngọc Diễm (24 tuổi) là em gái hot girl Huyền Baby. Cô tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh lữ hành, ĐH Kinh tế Quốc dân. Cô là gương mặt khá nổi bật trong giới trẻ.
Hoi con nha giau anh 4
Hiện tại, cô nàng đang hạnh phúc bên cạnh bạn trai người Hàn. Chia sẻ với Zing.vn về mối tình, 9x cho biết người yêu là do chị gái "tặng". "Nhờ có chuyến công tác cùng chị tại Hàn Quốc, tôi có cơ hội gặp người yêu bây giờ. Gia đình anh ấy cũng là đối tác của công ty. Chúng tôi vẫn luôn cảm ơn vì chị đã se duyên cho cả hai". 
Hoi con nha giau anh 5
Hoàng Quang Nhất (15 tuổi) - em trai của rich kid Trinh Hoàng. Cậu là con út trong một gia đình có 4 chị em. 10X đang theo học một trường công tại Los Angeles (Mỹ). Hoi con nha giau anh 10
William Hiếu Nguyễn (sinh năm 1999) - em trai của rich kid Tiên Nguyễn. Hiện anh đang theo học ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh.


Em trai rich kid Trinh Hoàng có cuộc sống sang chảnh không kém chị gái

Hoàng Quang Nhất (15 tuổi) - em trai của rich kid Trinh Hoàng - đang sống tại Mỹ. 10X có gương mặt điển trai, có cuộc sống sang chảnh và là "fan cuồng" K-pop.


Thiên Anh

Ảnh: Instagram NV, FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống