Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Điểm chuẩn xét học bạ cao nhất của ĐH Sư phạm TP.HCM là 29,75

ĐH Sư phạm TP.HCM vừa thông báo điểm chuẩn các ngành tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2021, ở phương thức xét kết quả học tập THPT.

Theo đó, mức điểm chuẩn được nhà trường công bố là từ 24 đến 29,75 điểm. Ngành có điểm trúng tuyển cao nhất (gần 30 điểm) là Sư phạm Hóa học.

Ngoài ra, hai ngành có điểm chuẩn trên 29 của trường là Sư phạm Toán học (29,52 điểm) và Sư phạm Vật lý (29,07 điểm).

Tâm lý học, Sư phạm Khoa học Tự nhiên, Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Ngữ văn, Sư phạm Sinh học và Giáo dục Tiểu học là các ngành có điểm trúng tuyển trên 28.

Giáo dục học là ngành có điểm chuẩn thấp nhất với 24 điểm.

Danh sách điểm chuẩn các ngành đào tạo của ĐH Sư phạm TP.HCM cụ thể như sau:

Diem chuan cua DH Su pham TP.HCM nam 2021 anh 1

Cách tính điểm trúng tuyển ở phương thức xét kết quả học tập THPT, của ĐH Sư phạm TP.HCM, là tổng điểm trung bình 3 môn học trong 6 học kỳ ở THPT cộng điểm ưu tiên (nếu có).

Nhà trường lưu ý, điểm trúng tuyển của ngành Giáo dục Mầm non và Giáo dục Thể chất sẽ được công bố vào giai đoạn 2 (sau khi tổ chức kỳ thi năng khiếu).

Điểm chuẩn Học viện Báo chí và Tuyên truyền theo xét tuyển kết hợp

Để trúng tuyển vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền theo phương thức xét tuyển kết hợp, thí sinh cần có IELTS tối thiểu 6.5.

Nguyễn Hằng

Bạn có thể quan tâm