Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Điểm chuẩn đánh giá năng lực của ĐH Công nghệ Thông Tin TP.HCM

Thí sinh có điểm thi đánh giá năng lực từ 750 đến 980 sẽ đủ điều kiện trúng tuyển các ngành của ĐH Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM).

Ngành Khoa học Máy tính có mức điểm trúng tuyển cao nhất theo phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM với 980 điểm.

Các ngành có mức điểm thấp nhất là Mạng máy tính và Truyền thông Dữ liệu (chất lượng cao), Hệ thống Thông tin (chất lượng cao và tiên tiến), Kỹ thuật Máy tính (chất lượng cao) và Công nghệ Thông tin (chất lượng cao định hướng Nhật Bản).

diem chuan danh gia nang luc anh 1

ĐH Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) là trường đầu tiên thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM công bố điểm chuẩn của hình thức tuyển sinh này. Mức điểm chuẩn đánh giá năng lực của trường tăng nhiều so với năm ngoái. Kỳ tuyển sinh 2018, ngành Kỹ thuật Phần mềm có điểm chuẩn cao nhất là 850.

Thí sinh trúng tuyển nộp phiếu kết quả thi THPT quốc gia 2019 (trực tiếp về trường hoặc gửi bưu điện) để xác nhận nhập học. Thời gian xác nhận nhập học cho thí sinh đến trước 17h ngày 23/7.

Sau khi nộp phiếu kết quả, thí sinh không còn quyền đăng ký xét tuyển ở bất kỳ phương thức hoặc trường nào khác.

Vì sao các trường đại học lấy kết quả đánh giá năng lực để xét tuyển? 3 trường đại học đã công bố điểm chuẩn tuyển sinh dựa vào kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực, do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức.

Điểm sàn của ĐH Hoa Sen là 15

Theo thông tin từ ĐH Hoa Sen, TP.HCM, thí sinh đạt từ 15 điểm có thể nộp hồ sơ vào tất cả ngành học của trường.


Hiếu Tiên

Bạn có thể quan tâm

Đại học Tư vấn Tuyển sinh 2018 Tuyển sinh 2020 Giáo dục