Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Điểm chuẩn cao nhất của ĐH Bách khoa TP.HCM là 86,7

ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố điểm trúng tuyển của phương thức ưu tiên xét tuyển năm 2021.

Cụ thể, mức điểm trúng tuyển của phương thức tuyển sinh này, theo quy định ĐH Quốc gia TP.HCM, được nhà trường công bố dao động từ 72,1 đến 86,7 điểm.

Đối với chương trình đào tạo chất lượng cao và chương trình tiên tiến, ngành có điểm trúng tuyển cao nhất của trường là Khoa học Máy tính với 86,7 điểm. Đây cũng là ngành có điểm trúng tuyển cao nhất ở chương trình đại học chính với 86,5 điểm.

Bảo dưỡng Công nghiệp là ngành có điểm trúng tuyển thấp nhất của trường với 72,1 điểm.

Diem chuan uu tien xet tuyen cua DH Bach khoa TP.HCM anh 1
Điểm trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển ở chương trình đào tạo đại học chính quy của ĐH Bách khoa TP.HCM.
Diem chuan uu tien xet tuyen cua DH Bach khoa TP.HCM anh 2
Điểm trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển ở chương trình chất lượng cao, chương trình tiên tiến của ĐH Bách khoa TP.HCM.

Thí sinh có thể tra cứu thông tin và cách thức nhập học của phương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM tại đây.

Điểm xét tuyển của phương thức tuyển sinh này được ĐH Bách khoa TP.HCM công bố là tổng điểm các môn (thuộc tổ hợp môn xét tuyển) trong ba năm lớp 10, 11, 12 được thể hiện trong học bạ THPT của thí sinh.

Nhà trường lưu ý, thí sinh đạt điều kiện trúng tuyển vào trường và sẽ được công nhận trúng tuyển sau khi bổ sung giấy chứng nhận/bằng tốt nghiệp THPT hợp lệ.

Thí sinh chỉ cần thực hiện tốt 5K và dốc toàn lực cho bài thi

Kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, hàng loạt biện pháp phòng dịch được thực hiện trước và trong ngày thi ít nhiều khiến thí sinh căng thẳng.

Nguyễn Hằng

Bạn có thể quan tâm