Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dịch vụ 'tiêu chuẩn Singapore' phát triển mạnh tại Việt Nam

Là quốc gia yên bình, an ninh và trong sạch nhất thế giới, Singapore còn đứng đầu khu vực ASEAN và châu Á về dịch vụ y tế, giáo dục, tài chính và chất lượng cuộc sống.

Cũng vì đẳng cấp này, "tiêu chuẩn Singapore" (Singapore Standard) chính là thương hiệu công chúng, nơi gửi gắm niềm tin không chỉ của người dân quốc đảo mà còn của khu vực Đông Nam Á.

Sở hữu thương hiệu được chính phủ Singapore bảo chứng, Singapore Standard Ltd. đang triển khai những dịch vụ và dự án mang uy tín, sức mạnh, đẳng cấp của quốc đảo này tại Việt Nam. Trong số những sản phẩm sẽ hợp tác đầu tư của Singapore Standard có các dự án về y tế, chăm sóc sắc đẹp, giáo dục, quản lý bất động sản. Cùng các dịch vụ bảo chứng, giám định chất lượng dịch vụ cũng đang được triển khai.

Dự án trung tâm xét nghiệm, chuẩn đoán và dịch vụ y tế tiêu chuẩn Singapore - Singapore Standard Diagnostic Center

Đứng đầu khu vực Đông Nam Á về chất lượng chăm sóc sức khỏe, hàng năm có trên 500.000 khách quốc tế đến Singapore khám chữa bệnh và một phần không nhỏ là khách Việt Nam. Dự án này nhằm mục đích mang chất lượng dịch vụ y tế tiêu chuẩn Singapore đến nước sở tại, giúp giảm thiểu sự lo lắng của bệnh nhân về những yếu tố như bất đồng ngôn ngữ, sự khác biệt về văn hóa cũng như vấn đề khoảng cách địa lý, chi phí đi lại ăn ở, giải quyết và giảm chi phí khâu khám bệnh và chuẩn đoán bước đầu trước khi chuyển bệnh ra quốc tế. Đồng thời, dự án thỏa mãn nhu cầu đòi hỏi chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của người dân trong nước cũng như thường trú nhân nước ngoài tại Việt Nam.

Đơn vị cũng đang xúc tiến dự án Singapore Standard Beauty Center - Trung tâm chăm sóc da, thẩm mỹ không phẫu thuật và spa, nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp một cách chuyên nghiệp và tin cậy cho khách hàng Việt Nam.

Dự án hệ thống trường học tiêu chuẩn Singapore - Singapore Standard School

Hệ thống giáo dục hàng đầu châu Á cũng là một yếu tố khẳng định sự phát triển của Singapore. Qua hàng chục năm, Singapore đã thiết lập được nền giáo dục đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân mong muốn tìm kiếm, nuôi dưỡng tài năng. Dự án hệ thống trường phổ thông, mỹ thuật chuyên ngành tiêu chuẩn Singapore - Singapore Standard School ra đời tại Việt Nam trong thời gian tới sẽ giúp các phụ huynh Việt tìm được một môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn Singapore với chi phí thấp hơn, bằng cấp quốc tế mà vẫn được chăm sóc con em mỗi ngày.

Đại diện Singapore Standard Việt Nam, ông Henry Trịnh cho biết, với tiêu chí thương hiệu của cộng đồng, các nhà đầu tư là tổ chức hay cá nhân có năng lực tài chính, chuyên môn đều có thể cùng tham gia vào các dự án cộng đồng hóa này. Bên cạnh đó, Sigapore Standard còn mang lại cho thị trường Việt Nam những dịch vụ mới lần đầu tiên có mặt.

Dịch vụ giám định và công bố chất lượng dịch vụ

Tại các thành phố lớn, kinh tế dịch vụ chiếm tỷ trọng cao và luôn cạnh tranh mạnh mẽ giữa các nhà cung cấp. Đây là một lĩnh vực khó bởi thứ mà bạn bán ra thị trường không phải là một sản phẩm hữu hình giống như các loại hàng hóa khác. Chính vì vậy, điều nổi bật thuyết phục khách hàng chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn giữa muôn vàn thương hiệu khác chính là chất lượng dịch vụ, sản phẩm đã được giám định và công bố bởi một hệ tiêu chuẩn uy tín. Đây là minh chứng rõ ràng, khẳng định dịch vụ của bạn đem lại sự hoàn hảo, thỏa mãn và an toàn cho khách hàng. Đội ngũ chuyên gia quốc tế xuất sắc và giàu kinh nghiệm sẽ nghiên cứu, phân tích về quy trình dịch vụ để giúp doanh nghiệp hoàn thiện, nâng giá trị sản phẩm và dịch vụ của mình lên tầm quốc tế, tạo nên sự khác biệt lớn về lợi thế cạnh tranh.

Công bố tính trung thực các chương trình khuyến mãi

Việc đảm bảo tính trung thực và chất lượng các chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng với người tiêu dùng, đặc biệt là trong các chương trình giá trị lớn. Tại Việt Nam, đã có rất nhiều vấn đề liên quan đến các chương trình khuyến mãi. Trong đó, vấn đề khiến người tiêu dùng quan tâm nhất là các giải thưởng có được doanh nghiệp thực hiện trung thực hay không. Việc công bố tính trung thực của chương trình khuyến mãi còn giúp doanh nghiệp đạt kết quả thành công như mong muốn, hơn nữa mang lại lợi ích to lớn về mặt hình ảnh thương hiệu.

Dịch vụ bảo chứng các tuyên bố trách nhiệm

Đây là dịch vụ mới mà Singapore Standard tiên phong mang về Việt Nam. Tại Việt Nam, Singapore Standard sẽ bảo chứng trách nhiệm các cam kết thực thi đơn lẻ; các cam kết trách nhiệm của nhà cung cấp đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ông Henry Trịnh cho rằng: “Bảo chứng tuyên bố cam kết trách nhiệm của nhà sản xuất đối với chất lượng sản phẩm sẽ đem lại lợi ích cho doanh nghiệp, vì giúp thoát khỏi tâm lý đánh đồng đám đông của người tiêu dùng. Khi các tuyên bố về trách nhiệm và chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp được đảm bảo bởi bên thứ 3 làm chứng, thì niềm tin của người tiêu dùng vào thương hiệu, hình ảnh doanh nghiệp và doanh số sẽ tăng lên gấp bội”.

Xem thêm thông tin tại website www.singapore-standard.sg.

Email: admin@singapore-standard.com

Hotline: (+84) 939 600 900​.

Singapore Standard

Tư liệu: Singapore Standard

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp Sự kiện