Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dịch vụ quản lý nâng tầm giá trị BĐS

Để nâng tầm giá trị BĐS, dịch vụ quản lý đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên tại Việt Nam, dịch vụ này chưa khai thác hết thế mạnh.

Dịch vụ quản lý BĐS, kể cả phân khúc cao cấp, ở Việt Nam chưa được thật sự chú trọng. Sự tăng trưởng mạnh mẽ và ngày một đa dạng của các loại hình BĐS dẫn đến nhu cầu về việc quản lý vận hành tăng cao.

Tại các thị trường phát triển trên thế giới, dịch vụ quản lý BĐS đạt đến sự chuyên nghiệp và có tính hệ thống, giúp tăng hình ảnh và giá trị của dự án.

Đối với các bất động sản cao cấp cho thuê, việc chăm sóc, bảo dưỡng BĐS hay giải quyết nhu cầu đa dạng của người thuê thường chiếm nhiều thời gian. Trong khi đó, chủ nhà thường bận rộn với công việc chính nên không thể toàn tâm toàn ý thực hiện việc chăm sóc này. Dịch vụ quản lý lúc này đóng vai trò như trợ lý, hỗ trợ giải quyết vấn đề giấy tờ hay các phát sinh liên quan, giúp nhà đầu tư kiểm soát BĐS cho thuê hiệu quả và thuận lợi hơn.

Masteries Homes anh 1

Dịch vụ quản lý BĐS giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian.

Tại Việt Nam, nhà đầu tư và phát triển BĐS Masterise Homes với tham vọng nâng chuẩn dịch vụ quản lý tài sản và căn hộ, đã trang bị cho khách hàng công cụ để tối ưu hóa tiềm năng giá trị BĐS họ sở hữu. Cùng thời điểm ra mắt Lumière riverside - dự án phức hợp hạng sang tại trung tâm Thảo Điền (TP Thủ Đức), Masterise Homes giới thiệu Masterise Property Management mang đến dịch vụ quản lý tài sản và căn hộ chuẩn quốc tế, đảm bảo giá trị BĐS khách hàng sở hữu luôn luỹ thừa theo thời gian.

Với tầm nhìn chiến lược cùng đội ngũ quản lý quốc tế cao cấp từ các quốc gia phát triển trên thế giới, trong 6 năm ở thị trường Việt Nam, Masterise Homes luôn tuân theo triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, nỗ lực mang đến những trải nghiệm xứng tầm.

Ông Julian Wyatt, người đứng đầu Masteries Property Management nhận định: “Thị trường BĐS Việt Nam có tương lai đầy hứa hẹn và sôi động. Thị trường càng phát triển, kỳ vọng của khách hàng đối với dịch vụ quản lý bất động sản sẽ càng lớn. Tại Masterise Homes, chúng tôi tin rằng bất động sản khi được chăm sóc và quản lý hiệu quả sẽ luôn có giá trị vượt trội giữa thị trường có tính cạnh tranh cao”.

Masteries Homes anh 2

Ông Julian Wyatt, người đứng đầu Masteries Property Management.

Lumière riverside là dự án hạng sang tiên phong được tích hợp nền tảng công nghệ tiên tiến cùng với dịch vụ quản lý toàn diện, nhằm mang đến trải nghiệm cao cho chủ đầu tư và khách mua để ở.

Cùng với các chuyên gia và đội ngũ tham vấn dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS ở các thị trường phát triển, Masterise Property Management hệ thống và chuẩn hoá các dịch vụ như vệ sinh, bảo trì, chăm sóc cảnh quan, sửa chữa trang thiết bị nội thất… Những điều căn bản và quen thuộc nay đều được cung cấp, quản lý và giám sát theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng trong từng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng.

Masteries Homes anh 3

Lumière riverside được quản lý bởi Masterise Property Management đạt chuẩn quốc tế.

Masterise Homes cũng cam kết hạn chế tối thiểu các tác động đến môi trường qua việc liên tục cải tiến hiệu suất năng lượng và vận hành bền vững trong tất cả không gian và tiện ích của Lumière riverside. Tất cả nỗ lực kể trên nhằm mang đến dịch vụ quản lý BĐS trọn vẹn và chất lượng nhất, vượt kỳ vọng của khách hàng, từ đó tạo nên phong cách sống tinh tế và cao cấp cho các nhà đầu tư và cư dân tương lai.

Giang Tiểu San

Bình luận

Bạn có thể quan tâm