Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dịch vụ máy chủ cho doanh nghiệp startup

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, trang bị hệ thống máy chủ là việc làm cần thiết để các startup dễ dàng quản lý hoạt động và vận hành doanh nghiệp.

Khởi nghiệp là từ khóa phổ biến nhất hiện nay khi mà nhà nhà khởi nghiệp, người người khởi nghiệp với mong muốn tạo dựng sự nghiệp, đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với càng nhiều khách hàng càng tốt. 

Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ và bảo mật các thông tin quan trọng trên Internet là một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp, đặc biệt là với các startup trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Lựa chọn, khởi tạo và cài đặt máy chủ để phục vụ hoạt động của website cũng như các tác vụ khác trên nền Internet sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí ban đầu luôn là điều khó khăn với các doanh nghiệp startup.  

Với sự phát triển của khoa học công nghệ thông tin, các doanh nghiệp có thể trực tiếp bán hàng, quản lý quá trình sản xuất, hoạt động của các hệ thống máy móc bằng ứng dụng trên Internet. Do đó, các doanh nghiệp rất cần những hệ thống máy chủ phục vụ hoạt động của website, thương mại điện tử cũng như các tác vụ vận hành doanh nghiệp an toàn và liên tục.

startup,  he thong may chu anh 1
Một hệ thống máy chủ của KDATA.

Tuy nhiên, việc đầu tư từ đầu một hệ thống máy chủ hiện đại cùng các hạ tầng kỹ thuật, nhân sự phục vụ hệ thống máy chủ sẽ là gánh nặng lớn với tình hình tài chính của doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn khởi nghiệp.

Hiểu được điều này, KDATA đã triển khai những chương trình hỗ trợ riêng cho các dự án khởi nghiệp tại Việt Nam cũng như các chương trình khuyến mãi liên tục dành cho khách hàng mới. KDATA là nhà cung cấp dịch vụ máy chủ và lưu trữ dữ liệu uy tín tại Việt Nam với hệ thống máy chủ quy mô lớn đặt tại các trung tâm dữ liệu hiện đại trong nước. Công ty cũng là đơn vị cung cấp, đảm bảo dịch vụ máy chủ cho các nhà phát hành game, ứng dụng lớn tại Việt Nam.

Công ty TNHH KDATA với hơn 4 năm hoạt động đã xây dựng được tên tuổi trên thị trường và sự tin tưởng của khách hàng vào các dịch vụ cho thuê máy chủ, chỗ đặt máy chủ, CloudVPS và hosting… Hiện nay, công ty có hơn 1.000 máy chủ, hàng nghìn khách hàng và là một trong những đối tác lớn của các doanh nghiệp công nghệ, viễn thông hàng đầu.

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là ông chủ lớn nhất” và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, KDATA không ngừng đổi mới và hoàn thiện dịch vụ để mang tới những sản phẩm chất lượng.  

Tham khảo thêm tại website: https://kdata.vn/ hoặc Facebook: https://www.facebook.com/kdata.vps.hosting.server/

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm