Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Dịch vụ giao hàng thu tiền hộ COD hút người dùng

Hình thức giao hàng tận nơi đang trở thành một phần quan trọng và mang lại giá trị to lớn cho lĩnh vực thương mại điện tử tại Việt Nam.

Vất vả tìm người giao hàng

Giao hàng tận nơi trở thành dịch vụ phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, từ các hàng ăn thông thường đến chuỗi cửa hàng, doanh nghiệp… Người mua chỉ cần ngồi một chỗ chọn hàng, gọi điện và thanh toán một khoản phí nhỏ là có ngay thứ mình cần. Vì vậy, nhiều người chọn cách mua hàng trực tuyến, họ chỉ cần liên hệ với chủ cửa hàng, để lại địa chỉ sau đó sẽ được các shipper (hay còn gọi là người giao hàng) mang đến tận nhà.

Đây không phải là một công việc khó, nhưng yêu cầu khắt khe về thời gian và đòi hỏi người làm phải thật sự nắm rõ đường. Người giao hàng phải biết chính xác nơi đến, trước khi đi phải ước lượng được khoảng thời gian di chuyển để đến đúng giờ, tránh việc bị khách hàng kêu ca, phàn nàn (có khi trả hoặc hủy đơn hàng vì bực tức do chờ đợi). Ngoài ra, nghề này cũng yêu cầu phải là người có sức khỏe, sự trung thực, cẩn thận, trí nhớ tốt...

Giải pháp từ dịch vụ vận chuyển

Xuất phát từ nhu cầu trên, Công ty Rồng Bạc (RongBac.vn) ra đời nhằm nâng cao hiệu quả bán hàng của đơn vị kinh doanh và tăng sức mua của khách hàng. Rồng Bạc nhận và giao hàng tất cả quận huyện nội, ngoại thành TP HCM với bảng báo giá chi tiết, cước phí rõ ràng. Đặc biệt hơn là chính sách bảo hiểm hàng hóa bồi thường 100% giá trị hàng.

Quy trình dịch vụ giao hàng và thu hộ (COD) gồm nhận hàng tại địa chỉ do khách hàng yêu cầu; dán tem niêm phong, đảm bảo gói hàng nguyên vẹn từ người gửi đến người nhận; chuyển hàng đến tay người nhận và thu tiền (hoàn toàn miễn phí cước thu hộ COD); chuyển khoản online đến khách hàng sau khi thu hộ (từ 24 đến 48 tiếng kể từ khi gói hàng được giao).

Dịch vụ vận chuyển của Rồng Bạc đem đến quyền lợi cho cả người bán lẫn người mua hàng. Người bán hàng thuận lợi trong việc phân phối hàng hóa đến những nơi xa và đảm bảo việc thu tiền bán hàng dù không trực tiếp gặp khách hàng. Người mua được giao hàng tận tay ngay tại nhà, không cần phải bước chân ra đường, nhất là trong những lúc điều kiện thời tiết không thuận lợi (nắng nóng, mưa gió, bụi đường), “cầm tận tay, sờ tận mặt” món hàng mình yêu thích trước khi trả tiền.

Rồng Bạc thực sự là một giải pháp hoàn hảo dành cho những cửa hàng, đơn vị kinh doanh nhỏ, lẻ, bởi không cần thuê nguồn nhân lực cố định phục vụ cho nhu cầu vận chuyển (đôi khi việc kinh doanh thường không ổn định, có lúc có nhiều đơn hàng có lúc lại không), mà chỉ tốn chi phí khi có đơn hàng, lại an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp…

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng gọi đến (08) 6658 5252 - 0901 80 5252 hoặc truy cập website http://rongbac.vn - Facebook tại đây.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm