Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ cảnh nhờ diễn viên đóng thế

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp khi sử dụng diễn viên đóng thế trong cảnh quay không có nhiều nguy hiểm.

Ngày 7/4, Sohu đưa tin video từ bộ phim Trường Ca hành làm lộ hình ảnh diễn viên đóng thế đã thay Địch Lệ Nhiệt Ba trong một cảnh hành động. Mỹ nhân Tân Cương nhận chỉ trích thiếu chuyên nghiệp vì trước đó cô dùng quá nhiều biện pháp thay thế từ cảnh hôn, phân đoạn chạy trốn đến khi nhảy xuống vực.

Cụ thể, trong cảnh Lý Trường Ca chiến đấu với Lý Thế Dân, trong đoạn trước là Địch Lệ Nhiệt Ba, nhưng cảnh bị thương khán giả thấy rõ mặt của diễn viên đóng thế. Khán giả cho rằng phần cắt ghép lộ liệu cho thấy thái độ làm việc qua loa, thiếu chuyên nghiệp của đoàn phim. Đồng thời, vì đây không phải là cảnh khó nên họ cũng nhận định Địch Lệ Nhiệt Ba lười biếng trong diễn xuất.

Dich Le Nhiet Ba Truong Ca hanh anh 1

Cảnh quay không có nhiều nguy hiểm, đoàn phim vẫn sử dụng diễn viên đóng thế Địch Lệ Nhiệt Ba dẫn đến tranh cãi.

Khi A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi) và Lý Trường Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) trao nhau nụ hôn đầu, nhà sản xuất lại sử dụng biện pháp mô phỏng, làm mờ cảnh hôn của họ, thay vào đó là hình hai chú chim xanh. Điều này khiến khán giả tức giận.

Ngoài ra, khán giả còn khó chịu vì những cảnh quan trọng trong phim đều sử dụng hình ảnh hoạt hình thay thế. Đông đảo người xem cho rằng đó là những cảnh quay quan trọng mang tính bước ngoặt, nữ diễn viên cần thể hiện diễn xuất của mình để khiến khán giả đồng cảm, thay vì sử dụng nhân vật hoạt họa xinh đẹp, hiệu ứng mờ ảo.

Dich Le Nhiet Ba Truong Ca hanh anh 2

Cảnh hôn, đoạn chạy trốn đều sử dụng cách quay mô phỏng khiến người xem khó chịu.

Sohu đánh giá nhà sản xuất "lười biếng" trong việc tạo cảnh, thuê diễn viên quần chúng diễn cảnh chiến đấu, còn Địch Lệ Nhiệt Ba cũng lười trong diễn xuất. Hiện tại, Trường Ca hành chỉ đạt 6,4/10 điểm chất lượng trên Douban. Lượt xem của phim trên trang Tencent cũng không khả quan.

Cảnh hôn của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi bị chỉ trích

Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi được hy vọng tạo nên mối tình đẹp trong "Trường Ca hành". Song, hai nghệ sĩ bị cho là không hòa hợp vì cách biệt tuổi tác.

An Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Địch Lệ Nhiệt Ba Giải trí