Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Địch Lệ Nhiệt Ba lên tiếng khi bị chê già hơn bạn diễn

Mỹ nhân Tân Cương và Ngô Lỗi bị chê không xứng đôi. Chênh lệch lên đến 7 tuổi khiến người xem cảm thấy cặp sao thiếu cảm xúc khi diễn tình nhân.

Ngày 13/4, trả lời phỏng vấn QQ, Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ về vai nữ chính Lý Trường Ca trong bộ phim Trường Ca hành.

Đáng chú ý, mỹ nhân Tân Cương tỏ ra thoải mái khi được hỏi về những bình luận chê bai ngoại hình trông như dì cháu với bạn diễn Ngô Lỗi.

Dich Le Nhiet Ba phan ung khi bi che gia anh 1

Người đẹp sinh năm 1992 bị chê già hơn bạn diễn. Ảnh: Sina.

"Khi hay tin Ngô Lỗi đóng nam chính, tôi cũng khá lo lắng không biết mình có già hơn cậu ấy không? Kém tôi khá nhiều tuổi, nhưng Ngô Lỗi rất trưởng thành trong diễn xuất, rút ngắn khoảng cách giữa tôi và cậu ấy. Về những ý kiến trông tôi như dì của Ngô Lỗi, tôi chỉ muốn nói rằng Nhiệt Ba chỉ mới hơn 20 tuổi, đâu có già đến vậy", nữ diễn viên vui vẻ nói.

Trường Ca hành lên sóng từ ngày 31/3, nhưng không nhận được đánh giá tích cực về nội dung, diễn xuất. Bên cạnh đó, sự kết hợp của hai diễn viên chính Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi cũng không tạo sức hút.

Theo Sohu, đa số khán giả đều cho rằng khoảng cách tuổi tác hơn kém 7 tuổi khiến Địch Lệ Nhiệt Ba giống chị, thậm chí như dì của Ngô Lỗi hơn là tình nhân.

Ở nguyên tác, Lý Trường Ca là cô gái nhỏ nhắn mới 16 tuổi, còn A Sử Na Chuẩn đã là người đàn ông cao lớn mạnh mẽ. Trên phim, mỹ nhân Tân Cương già dặn, mạnh mẽ. Ngược lại, Ngô Lỗi lại trông quá non nớt, lãng tử.

Dich Le Nhiet Ba phan ung khi bi che gia anh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi nhận nhiều lời chê bai vì "cảm xúc" nghèo nàn, nhìn không đẹp đôi do chênh lệch tuổi tác. Ảnh: Weibo.

Sự khác biệt về độ tuổi, ngoại hình, vóc dáng khiến hai nghệ sĩ không tạo được hiệu ứng tình cảm mạnh mẽ. Đến cả cảnh hôn, ê-kíp cũng phải quay góc máy rộng, sử dụng thủ pháp ước lệ là hình hai chú chim xanh để thay thế nụ hôn thật của hai diễn viên chính.

Hiện tại, Trường Ca hành chỉ đạt 6,4/10 điểm chất lượng trên Douban. Lượt xem của phim trên trang Tencent cũng không khả quan. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng bị phàn nàn lười trong diễn xuất khi để lộ thế thân và chèn quá nhiều đồ họa hoạt hình vào các cảnh quay mang tính bước ngoặt, cần cô thể hiện năng lực.

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ cảnh nhờ diễn viên đóng thế

Địch Lệ Nhiệt Ba bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp khi sử dụng diễn viên đóng thế trong cảnh quay không có nhiều nguy hiểm.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí