Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Địa ốc Long Phát tổ chức gala dinner tại Bình Thuận

Ngày 26/12, Công ty TNHH Kinh doanh Địa ốc Long Phát đã tổ chức chương trình team building và gala dinner cho nhân viên nhân dịp Giáng Sinh tại Aurora Resort, tỉnh Bình Thuận.

Theo đó, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức nhằm xây dựng tinh thần đồng đội trong toàn thể công ty, truyền nhiệt huyết làm việc cho mỗi thành viên. Tất cả thành viên trong công ty đã “cháy” hết mình trong suốt một ngày vui chơi, thêm hiểu biết và gần gũi nhau hơn.

Chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng, khắc sâu trong trái tim của mỗi thành viên và tạo động lực để các nhân viên Long Phát cùng thi đua, phấn đấu đảm bảo hoàn thành kế hoạch kinh doanh, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho những thử thách trong năm mới 2018.

Dia oc Long Phat anh 1
Các hoạt động team building giúp nhân viên thêm đoàn kết và hiểu nhau hơn.

Chương trình team-building với chủ đề “X’mas Beach Party” diễn ra đầy sôi động trên bãi biển xinh đẹp của thị xã Lagi. Loạt trò chơi tập thể đã giúp các thành viên trong công ty gần gũi và gắn kết nhau hơn. Hơn 100 nhân viên của đại gia đình Long Phát đã có khoảng thời gian vui chơi thú vị và đáng nhớ sau những ngày làm việc chăm chỉ.

Dia oc Long Phat anh 2
Đêm gala đầy màu sắc của Địa ốc Long Phát.

Đêm gala dinner diễn ra trong không khí ấm cúng cùng với chương trình ca nhạc đặc sắc, ấn tượng do các bạn nhân viên tham gia biểu diễn. Buổi tiệc thành công ngoài mong đợi khi đón nhận vô số nụ cười rạng rỡ của tất cả mọi người.

Dia oc Long Phat anh 3
Toàn thể nhân viên của Địa ốc Long Phát đã có một chương trình giao lưu cuối năm đáng nhớ.

Đêm gala khép lại với nhiều cảm xúc thăng hoa sẽ để lại dư vị sâu đậm khó quên trong lòng mỗi thành viên đại gia đình Long Phát. Một lần nữa, các thành viên của công ty đã chứng minh tinh thần “Làm việc hết sức – Vui chơi hết mình”, vốn là văn hóa đặc trưng của Long Phát.

Với mục tiêu “vì một cuộc sống thịnh vượng”, giúp khách hàng tiếp cận những sản phẩm đẹp và chất lượng, Địa ốc Long Phát luôn nỗ lực mang lại môi trường làm việc năng động và thoải mái, chăm lo đời sống tinh thần cho nhân viên, tạo nhiều động lực giúp nhân viên phát triển bản thân, cũng như năng lực làm việc.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm