Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Địa ốc Kim Phát khai trương đón lộc đầu năm Đinh Dậu 2017

Sáng 8/2 (tức 12/1 Âm lịch), Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã chính thức khai trương và trở lại làm việc sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Trải qua một năm hoạt động với những bước chuyển mình thay đổi và phát triển, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát đã gặt hái được nhiều thành công lớn qua các dự án đã mở bán trong năm 2016 như The Spring Town, The Mall City, Golden City, Centre Point… Bất động sản Kim Phát trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng và đối tác, mang đến cho khách hàng nơi an cư lý tưởng và một kênh đầu tư hiệu quả.

Cong ty Co phan Dia oc Kim Phat anh 1
Bất động sản Kim Phát đã đạt được nhiều thành công trong năm 2016.
Cong ty Co phan Dia oc Kim Phat anh 2
Kim Phát phân phối thành công nhiều dự án như The Spring Town, The Mall City, Golden City, Centre Point…

Bước sang năm mới Đinh Dậu 2017, với mong muốn thành công tiếp nối thành công, đồng thời khởi đầu một năm mới nhiều may mắn và thịnh vượng, Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Phát tổ chức buổi lễ khai xuân đón lộc. Đây là một lời chào đầu xuân năm mới tới khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong thời suốt gian qua. Toàn thể nhân viên đang làm việc và cống hiến hết mình cho sự thành công của Bất động sản Kim Phát.

Cong ty Co phan Dia oc Kim Phat anh 3
Buổi lễ khai xuân long trọng tại trụ sở Bất động sản Kim Phát.
Cong ty Co phan Dia oc Kim Phat anh 4
Buổi lễ như tiếp thêm động lực để tập thể cán bộ, nhân viên càng hăng say lao động.

 Trong không khí khai trương đầy phấn khởi và tràn đầy năng lượng, tất cả cán bộ nhân viên làm việc tại các chi nhánh của Bất động sản Kim Phát đều tràn đầy tự tin, hăng say làm việc để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đã đặt ra trong năm mới.

Cong ty Co phan Dia oc Kim Phat anh 5
Toàn cảnh buổi lễ tại trụ sở Kim Phát.

Năm 2017, đích đến của Kim Phát là trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, định vị giá trị thương hiệu Địa ốc Kim Phát trong khu vực TP.HCM và toàn phía Nam. Ngay những ngày đầu năm mới 2017, với các định hướng phát triển chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo và sự quyết tâm cho năm mới, tập thể Công ty Kim Phát nỗ lực phấn đấu nhằm đưa Bất động sản Kim Phát phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn trên thị trường bất động sản.

Cong ty Co phan Dia oc Kim Phat anh 6
Tập thể nhân viên luôn nỗ lực nhằm đưa Bất động sản Kim Phát trở thành cái tên hàng đầu thị trường.

Địa ốc Kim Phát cam kết đem lại các sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện và chất lượng hơn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đáp lại sự tin tưởng và yêu mến mà khách hàng đã dành cho công ty trong thời gian qua.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm