Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Địa điểm ăn lẩu tôm hùm F.A và các loại hải sản tại Hà Nội

Thực khách không cần du lịch biển cũng có thể thưởng thức đủ loại hải sản như hàu nướng, ghẹ luộc, cua sốt me... ngay tại Hà Nội.

han san o ha noi anh 3

Hải sản nướng là món ăn phổ biến tại Hà Nội. Các thực khách mê đồ biển có thể ghé những hàng nướng, gọi suất buffet để thưởng thức hải sản no căng. Các món nướng thường gồm tôm, mực trứng, hàu, cá hồi, bạch tuộc, cá ngừ, vẹm, ngao... Thông thường, mỗi phần buffet hải sản có giá khoảng 250.000-500.000 đồng. Ảnh: Bachuaviahe.

han san o ha noi anh 8

Ghẹ luộc dày thịt, mình đỏ au là món ngon mê hoặc các tín đồ hải sản. Tại Hà Nội, bạn có thể thưởng thức món ăn này tại chợ Đồng Xuân, Hàng Giày, Hàng Thùng... Ghẹ luộc đậm vị nhất khi chấm kèm muối tiêu chanh. Ảnh: Mỏ khoét Hà Nội.

han san o ha noi anh 9

Bánh canh xào hải sản cũng là lựa chọn thú vị cho những thực khách mê hương vị biển ở Hà Nội. Món ăn có sợi bánh canh to đầy, mềm dẻo, quyện cùng nước sốt đậm vị và rau cải xanh, kèm topping hải sản gồm chả cá, tôm, mực... Bạn có thể thưởng thức món ăn này tại 98 ngõ Núi Trúc. Ảnh: nglam.711.

Nhìn hình dáng đoán ngay tên các loại ốc ngon

Nhiều thực khách là tín đồ của các món ốc ngon, song lại có thể gặp bối rối khi phân biệt, gọi đúng tên ốc. Chỉ cần nhìn hình dáng, bạn có đoán được đây là loài ốc nào?

Bích Phương

Bạn có thể quan tâm

Món ngon Địa điểm ăn uống