Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Địa chỉ mua đồ Mỹ, Australia, Nhật tại TP.HCM

Bằng uy tín và chất lượng sản phẩm, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật là thương hiệu đã có vị trí trên bản đồ doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm mẹ và bé.

Có mặt trên thị trường từ năm 2018, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là các mẹ lần đầu mang bầu và chăm con. Thương hiệu mang đến đa dạng sản phẩm, bao gồm: Các sản phẩm dinh dưỡng, sữa ngoại, vitamin, hàng tiêu dùng cho mẹ và bé.

Sieu thi My Uc Nhat anh 1

Siêu thị Mỹ Nhật Úc bày bán đa dạng sản phẩm dành cho mẹ và bé.

Lấy khách hàng làm trung tâm, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật luôn mong muốn cung cấp sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm bày bán tại đây đều được kiểm định để đảm bảo an toàn, chất lượng và giá cả hợp lý. Với sự phong phú của các sản phẩm từ Mỹ, Australia, Nga, Đức, Nhật Bản..., khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và con nhỏ.

Sieu thi My Uc Nhat anh 2

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật đồng hành cùng các gia đình với thông điệp “Cùng mẹ khỏe, bé ngoan - khôn lớn mỗi ngày”.

Đại diện Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật cho biết: “Thành lập một siêu thị chuyên bán hàng Mỹ, Australia, Nhật Bản dành riêng cho mẹ và bé là giấc mơ chúng tôi đã ấp ủ từ lâu. Thương hiệu mong muốn mang tới cho các mẹ và bé những sản phẩm chất lượng quốc tế, mức giá phù hợp. Chúng tôi cũng hy vọng Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng tới thị trường mà còn là người bạn, người tư vấn tin cậy của các gia đình”.

Song hành với các bà mẹ và bé suốt thời gian qua, Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật thấu hiểu niềm hạnh phúc của cha mẹ là khi được thấy con khôn lớn, phát triển khỏe mạnh mỗi ngày. Tiếp tục sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, phù hợp để cùng mẹ khỏe, bé ngoan - khôn lớn mỗi ngày, thương hiệu kỳ vọng trở thành bạn của mọi bà mẹ Việt trong tương lai.

Sieu thi My Uc Nhat anh 3

Siêu thị Mỹ Úc Nhật còn cùng khách hàng chia sẻ những kinh nghiệm nuôi dạy con và dấu hiệu nhận biết tình trạng sức khỏe của bé.

Trải qua hơn 3 năm hoạt động, đội ngũ nhân viên Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật mong muốn tiếp tục được phục vụ nhu cầu của mẹ và bé với sản phẩm chất lượng cùng mức giá cạnh tranh.

Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật

Địa chỉ: 118 Huỳnh Văn Bánh, phường 12, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline: 0909366456

Fanpage: Siêu thị hàng Mỹ Úc Nhật

Trà Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm