Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đi thu mua đồng nát, một phụ nữ bị nước cuốn trôi

Ngày 3/7, tại đường ngầm khai trường của công ty than Khe Chàm, phường Mông Dương, TP Cẩm Phả (Quảng Ninh), một trận nước lũ lớn đổ xuống đã cuốn một phụ nữ.

Chị Nguyễn Thị Huế, 44 tuổi, cùng một phụ nữ khác – trú tại địa bàn Mông Dương, làm nghề thu mua đồng nát - khi chuẩn bị đi ngang qua khu vực ngầm ngập nước thì gặp phải sự can ngăn của lực lượng bảo vệ phía công ty than Khe Chàm. Tuy nhiên, chỉ có người phụ nữ đi cùng quay lại, còn Huế cố tình băng qua dòng chảy được vài bước thì bị cuốn trôi.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng của phường Mông Dương và công ty than Khe Chàm đã tổ chức tìm kiếm thi thể nạn nhân. Sau 4 tiếng, xác chị Huế được những người cứu hộ tìm thấy. Trước đó, do mưa lớn tại tổ 7 khu dân cư số 8 phường Mông Dương đã xảy ra tình trạng nhiều nhà dân bị ngập sâu trong nước.

Người dân địa phương cho rằng, do nước ngập bất ngờ nên nhiều gia đình không kịp ứng phó. Nguyên nhân ngập được cho là do nhà máy nhiệt điện Cẩm Phả thi công khu chuyên gia nên đất cát phủ lên làm ngập đường thoát nước của dân dẫn đến nước tràn vào khu dân cư gây ngập trong gần 8 giờ.

http://laodong.com.vn/xa-hoi/di-thu-mua-dong-nat-mot-phu-nu-bi-nuoc-cuon-troi-221791.bld

Theo T.N.D/Lao Động

Bạn có thể quan tâm

Xã hội