Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đi thăm người yêu, chàng trai 9X bị lũ cuốn tử vong

Vượt lũ để đến thăm người yêu, chàng trai 24 tuổi bị nước xiết cuốn trôi, tử vong.

Trưa 18/12, trao đổi với Zing.vn, ông Dương Hiển Công, Phó chủ tịch UBND xã Điện Phong (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam), cho biết sau 2 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thi thể anh Dương Hiển Nhân (24 tuổi, ngụ thôn Cẩm Phú 2, xã Điện Phong) tại xã Điện Trung.

Theo ông Công, khoảng 20h30 ngày 16/12, anh Nhân đến thăm người yêu ở xã Điện Quang (thị xã Điện Bàn). Khi đi qua đập tràn thuộc thôn Đông Lãnh (xã Điện Trung), thanh niên bị nước cuốn mất tích. Ngay trong đêm, người thân và hàng chục người ở 2 xã Điện Phong và Điện Trung tổ chức tìm kiếm nhưng không có kết quả.

“Đến 7h sáng 18/12, chúng tôi mới tìm thấy thi thể anh Nhân cách vị trí gặp nạn khoảng 200 m. Lúc này, trên người nạn nhân vẫn còn áo mưa cánh dơi”, ông Công nói.

Theo ông Công, chính quyền đã bàn giao thi thể nạn nhân cho người thân tổ chức mai táng và hỗ trợ bước đầu cho gia đình Nhân 1 triệu đồng.

Tính đến thời điểm hiện tại, tỉnh Quảng Nam đã có ít nhất 7 người chết do mưa lũ. Trong đó, có 3 nạn nhân ở thị xã Điện Bàn.

Tìm thấy thi thể công an và 2 người đuối nước ở Quảng Nam

Thi thể của chiến sĩ cảnh sát giao thông ở Hội An được phát hiện vùi trong đám bèo tây ở xã Điện Phước. Nhóm tìm kiếm cũng phát hiện thêm 2 thi thể khác bị đuối nước ở Quảng Nam.

Đức Phương

Bạn có thể quan tâm

Xã hội