Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Di nguyện của Ngô Mạnh Đạt với con trai 19 tuổi

Ngô Vỹ Luân cho biết nguyện vọng cuối đời của cha là mong anh có thể trở thành người đàn ông mạnh mẽ, gánh vác gia đình.

Ngày 9/3, HK01 đưa tin sau lễ hỏa táng Ngô Mạnh Đạt, con trai Ngô Vỹ Luân trả lời phỏng vấn từ truyền thông. Đây là lần đầu tiên họ tiếp xúc với báo giới.

Chia sẻ với HK01, Ngô Vỹ Luân cho biết mẹ con anh vẫn chưa quyết định khi nào sẽ rời Hong Kong và mang tro cốt Ngô Mạnh Đạt sang Malaysia an táng. "Tang lễ đã xong nhưng vẫn còn nhiều việc cần xử lý, vì vậy chúng tôi sẽ nán lại Hong Kong thêm một thời gian", con trai cố nghệ sĩ nói.

Khi được hỏi về di nguyện cuối đời của ngôi sao Tân Ô Long viện, Ngô Vỹ Luân cho hay: "Với tôi, cha căn dặn phải chăm sóc cho mẹ thật tốt, trở thành người đàn ông trụ cột, mạnh mẽ gánh vác gia đình". Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ rất thương con trai út. Nhiều năm qua, sao gạo cội giữ kín hình ảnh của Ngô Vỹ Luân.

Theo HK01, sau khi lo liệu hậu sự cho cha, tâm trạng Ngô Vỹ Luân đã khá hơn. Trong khi đó, sắc mặt của vợ nam nghệ sĩ vẫn rất nặng nề. Bà không trả lời phỏng vấn của truyền thông, chỉ im lặng đứng cạnh con trai.

Tang le Ngo Manh Dat anh 3

Hai con gái đầu (trái) chịu tang Ngô Mạnh Đạt. Mẹ Ngô Mạnh Đạt (phải) cũng có mặt trong tang lễ. Ảnh: Sinchew.

Hậu sự của Ngô Mạnh Đạt hoàn tất vào ngày 8/3. Thi hài của ông đưa đi hỏa táng, sau đó tro cốt được mang sang Malaysia an táng. Trong ngày cuối cùng, con gái sinh đôi của tài tử Vua hài kịch với người vợ cả đã đến chịu tang cha.

Người mẹ già của Ngô Mạnh Đạt cũng xuất hiện. Theo On, có hai người dìu bà khi linh cữu của con trai được đưa đi hỏa táng.

Con trai gục đầu bên di ảnh Ngô Mạnh Đạt trong lễ hỏa táng

Thi hài cố nghệ sĩ Ngô Mạnh Đạt được đưa đi hỏa táng vào trưa 8/3. Gia đình và đồng nghiệp nghẹn ngào trong phút tiễn biệt.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm