Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đi mua sắm, cô gái phát hiện rắn trên kệ siêu thị ở Mỹ

Người phụ nữ ở North Carolina thoạt đầu nghĩ đây chỉ là rắn đồ chơi, nhưng cô hoảng sợ khi thấy con vật thè lưỡi và trườn trên kệ hàng.

Cô Diane Dupre trông thấy con rắn trên một kệ hàng khi đi siêu thị ở Apex, North Carolina. "Tôi nghĩ con rắn là đồ chơi vì nó hoàn toàn không nhúc nhích. Tôi nghĩ ai đó đang chơi khăm mình", Dupre kể lại với đài truyền hình địa phương WRAL hôm 20/4.

Thoạt đầu, Dupre dùng điện thoại chụp hình con rắn "đồ chơi", song cô nhanh chóng phát hiện nó là thật khi con vật thè lưỡi.

gap ran trong sieu thi anh 1

Người phụ nữ cho biết mình phát hiện con rắn khi đang mua đậu nướng. Ảnh: WRAL.

Khi đó Dupre chỉ có một mình ở quầy hàng này. Nên cô la toáng lên cầu viện trợ giúp. "Tôi nhìn quanh lối đi, và dù sợ hãi vẫn cố trấn tĩnh. Con rắn đang trườn trên kệ. Ôi trời ơi, tôi không dám nhìn nó nữa. Tôi gọi người hỗ trợ hãy nhanh chóng đến đây", cô kể lại.

Con rắn sau đó được đưa ra khỏi cửa hàng và thả về tự nhiên. Các chuyên gia xác định nó vô hại. Tuy nhiên, con vật vẫn khiến Dupre trải qua một phen kinh sợ.

"Con rắn này đã hết giai đoạn ngủ đông, bắt đầu tìm kiếm thức ăn và bạn tình", giáo sư Gregory Lewbart của trường Đại học North Carolina cho biết. Ông tin rằng nó đã ngủ suốt mùa đông trên kệ hàng của siêu thị.

Một đại diện của siêu thị trên cho biết đã ngay lập tức khử trùng khu vực nơi con rắn được tìm thấy. Công ty kiểm soát động vật cũng được gọi đến để kiểm tra toàn bộ siêu thị.

Phát hiện rắn độc trong túi rau diếp được mua từ siêu thị

Cặp đôi ở Australia phát hiện con rắn độc hiếm thấy trong túi rau diếp được mua từ siêu thị. Họ đã gọi chuyên gia tới xử lý con rắn và vẫn ăn số rau diếp đó.

Mèo cắn chết rắn độc để cứu 2 em nhỏ

Một con mèo ở Queensland, Australia, được gọi là "anh hùng bốn chân" sau khi xả thân chiến đấu với rắn nâu cực độc để bảo vệ hai em nhỏ.

Quốc Tuệ

Bạn có thể quan tâm

Mỹ Thế giới