Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Di Băng: ‘Nhật Hà xứng đáng là quán quân Chinh phục hoàn mỹ’

Giám khảo Di Băng đã có những chia sẻ về cuộc thi "Chinh phục hoàn mỹ" do cô là nhà đồng tổ chức cũng như thí sinh đạt giải quán quân - Nhật Hà.

- Là giám khảo và nhà đồng tổ chức, nhìn lại hành trình cuộc thi, điều gì khiến chị tâm đắc nhất?

- Điều khiến tôi tự hào nhất về chương trình The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ chính là sự trưởng thành của các thí sinh sau mỗi tập. Tôi muốn thấy các em tỏa sáng và thật sự hài lòng khi nhìn thấy vẻ đẹp, sự tiến bộ, tỏa sáng của các em ngày hôm nay.

Chinh phuc hoan my anh 1
Di Băng trong vai trò giám khảo cuộc thi.

- Việc tổ chức cuộc thi dành riêng cho cộng đồng LGBT - những bạn vốn có cá tính mạnh nhưng đầy khát khao và dễ tổn thương, có điều gì khiến chị áp lực hay lo lắng không?

- Thật sự thì áp lực trong cuộc thi này nhiều hơn cả khi tôi làm dự án cho công ty mình. Nhìn các em có vẻ mạnh mẽ, gai góc, nhưng thật ra các em rất dễ tổn thương. Vì thế dù ở cương vị ban giám khảo, tôi luôn lắng nghe để các em cảm thấy được quan tâm và giảm bớt áp lực trong cuộc thi.

- Một ứng viên thế nào sẽ nhận được số điểm cao nhất của giám khảo Di Băng trong đêm thi chung kết?

- Đó sẽ là một thí sinh trọn vẹn về mọi mặt. Bạn ấy không cần phải là người xinh đẹp nhất, giỏi nhất hay ấn tượng nhất, nhưng chắc chắn phải là một người hội đủ mọi yếu tố.

Chinh phuc hoan my anh 2
Thí sinh Đỗ Nhật Hà đăng quang mùa đầu tiên.

- Chị đánh giá như thế nào về quán quân mùa đầu tiên Đỗ Nhật Hà?

- Nhật Hà đăng quang hoàn toàn xứng đáng. Em ấy cũng là thí sinh tôi cho số điểm cao nhất tối nay. Chữ "trọn vẹn" là dành cho em ấy. Nhật Hà còn một chút khuyết điểm trên khuôn mặt và nụ cười và tôi sẽ giúp cô ấy hoàn hảo nhất có thể, để trở thành chiến binh mạnh mẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường quốc tế. Nhật Hà sẽ trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm của tôi sắp tới, cũng như sẽ đồng hành cùng tôi trên chặng đường tiếp theo.

- Theo chị, ý nghĩa lớn nhất của cuộc thi là gì?

- Ý nghĩa lớn nhất của Chinh phục hoàn mỹ chính là tính nhân văn mà chương trình muốn truyền tải. Những bạn chuyển giới nữ, những cô gái xinh đẹp của chúng ta đã quá thiệt thòi và đau đớn. Đã đến lúc xã hội công nhận và trao cho họ quyền bình đẳng, vì họ hoàn toàn xứng đáng.

Chinh phuc hoan my anh 3
Cuộc thi nhận được sự quan tâm của khán giả.

- Chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng quán quân cũng như các thí sinh trong dự án nhân ái vì cộng động LGBT Việt Nam?

- Điều này là chắc chắn rồi. Ở đâu các bạn LGBT cần, ở đó có Di Băng.

- Đây cũng là show thực tế khán giả được rõ cá tính của chị hơn. Chị có nhận được nhiều phản hồi về hình ảnh tại chương trình?

- Mọi người đều nói thích tôi của Chinh phục hoàn mỹ hơn, vì tôi có vẻ gần gũi và cá tính hơn. Tôi rất vui vì tính cách thật của mình được mọi người yêu mến và ủng hộ.

- Dự định của chị sau "Chinh phục hoàn mỹ" là gì?

- Tôi sẽ trở về và tập trung cho công việc ở vị trí của một CEO. Tuy nhiên, tôi vẫn đồng hành cùng các bạn bước ra từ chương trình, nếu các bạn cần sự giúp đỡ cho dự án cộng đồng của mình. Bên cạnh đó, tôi cũng sẽ hỗ trợ quán quân Nhật Hà trong thời gian tới, để em hoàn thiện hơn trước khi bước ra đấu trường nhan sắc quốc tế.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Game Show