Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

ĐH Tôn Đức Thắng bầu xong hội đồng trường

13 thành viên đã được bầu tham gia Hội đồng trường ĐH Tôn Đức Thắng, nhiệm kỳ 2020-2025, trong đó, có 6 giảng viên.

Chiều 3/4/2021, ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM, tổ chức bầu thành viên Hội đồng trường, dưới sự giám sát của các cơ quan chức năng.

Theo đó, Hội nghị bầu Hội đồng trường triệu tập 920 thành viên. Số người có mặt là 842 đạt tỷ lệ 91,5%.

Hội nghị đã bầu được 13 thành viên/16 ứng cử viên, trong đó có 6 đại diện giảng viên; một đại diện viên chức và một đại diện nghiên cứu viên; 5 đại diện cộng đồng xã hội.

DH Ton Duc Thang anh 1

ĐH Tôn Đức Thắng. Ảnh: VietNamNet.

Tất cả thành viên đều đạt tín nhiệm trên 50%. Ngoài 13 thành viên được bầu, 4 thành viên đương nhiên được bổ sung vào danh sách thành viên Hội đồng trường để đề nghị Tổng Liên đoàn công nhận.

Theo đề án thành lập, Hội đồng trường ĐH Tôn Đức Thắng sẽ có 21 thành viên. Trước mắt, tại thời điểm thành lập, hội đồng trường có 17 thành viên.

Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - cho hay Tổng Liên đoàn sẽ ra quyết định công nhận sớm nhất sau khi ĐH Tôn Đức Thắng nộp hồ sơ hợp lệ để tiếp tục kiện toàn chức danh chủ chốt của trường và thực hiện các nhiệm vụ theo quy định của pháp luật.

ĐH Fulbright Việt Nam có hiệu trưởng mới

Trên cương vị hiệu trưởng ĐH Fulbright Việt Nam, GS Jay S. Siegel được kỳ vọng sẽ dẫn dắt trường trở thành trường đại học hàng đầu Việt Nam, ASEAN cũng như trên thế giới.

https://vietnamnet.vn/vn/giao-duc/tuyen-sinh/truong-dh-ton-duc-thang-co-hoi-dong-truong-moi-724793.html

Lê Huyền / VietNamNet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm