Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

ĐH Quốc tế TP.HCM phủ nhận thông tin 2 sinh viên bị cướp, rạch đùi

Thông tin 2 sinh viên bị cướp, rạch đùi trong khu vực đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM khiến nhiều người lo lắng. Tuy nhiên, đại diện ĐH Quốc tế TP.HCM khẳng định đó là tin bịa đặt.

Mới đây, hai fanpage đăng thông tin về sinh viên bị một băng nhóm rạch đùi ngay khi bước xuống xe buýt tại khu vực ĐH Quốc tế TP.HCM (nằm trong khu đô thị ĐH Quốc gia TP.HCM, quận Thủ Đức) khiến nhiều người hoang mang, lo lắng.

Cụ thể, thông tin trên cho rằng khoảng 15h ngày 19/10, nhóm 5-6 thanh niên rạch đùi sinh viên tại bến xe buýt trước cổng chính ĐH Quốc tế TP.HCM.

cuop rach dui sinh vien anh 1
Đại diện ĐH Quốc tế TP.HCM khẳng định thông tin sinh viên bị cướp giật, rạch đùi như lan truyền trên mạng là không chính xác.

Hai nạn nhân gồm một nam, một nữ, vừa bước xuống từ xe buýt, bị nhóm thanh niên lao tới cướp balo, túi và rạch đùi phụ nữ. Nếu có ý chống trả, nạn nhân sẽ bị chúng đánh.

Kèm theo đó, hai fanpage còn đăng hình ảnh đoạn tin nhắn của người được cho là nạn nhân. Bài đăng về thông tin này nhận được hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều sinh viên sinh sống, học tập tại khu vực này tỏ ra hoang mang.

Trao đổi với Zing.vn chiều 20/10, đại diện ĐH Quốc tế TP.HCM (ĐH Quốc gia TP.HCM) cho biết thông tin mà các trang mạng đăng tải là sai sự thật.

Cụ thể, khi thấy thông tin sinh viên bị cướp giật và tấn công ngay trước cổng trường, đại diện ĐH Quốc tế TP.HCM đã trao đổi với Trung tâm Quản lý và Phát triển Đô thị, ĐH Quốc gia TP.HCM, các bệnh viện và công an trong khu vực.

Các bên đều xác nhận không có vụ việc nào như thông tin được chia sẻ trên mạng. Các tình tiết, hình ảnh liên quan đều là bịa đặt.

Cô giáo đánh học sinh, giảng viên bị tố tình cảm không đứng đắn với SV

Giảng viên của ĐH Kinh tế TP.HCM bị tố có tình cảm không đứng đắn với sinh viên, cô giáo tại TP.HCM đánh học sinh bị camera bí mật quay lại dẫn đến tranh cãi về việc lắp camera.


Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm

Đại học Giáo dục