Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

ĐH Queensland, Australia dành học bổng 50% cho du học sinh quốc tế

Bên cạnh các học bổng 3.000 AUD, 5.000 AUD và 10.000 AUD, ĐH Queensland (Australia) còn dành thêm các suất học bổng 50% học phí, đem lại nhiều cơ hội học tập cho du học sinh.

Với các suất học bổng 3.000 AUD, 5.000 AUD và 10.000 AUD và 50% học phí, ĐH Queensland đem lại nhiều cơ hội học tập hơn cho sinh viên. Ngoài ra, sinh viên cũng có đa dạng lựa chọn khóa học và lĩnh vực nghiên cứu với đầy đủ bậc học, từ khóa học tiếng Anh, dự bị đến chương trình cử nhân, sau đại học và nghiên cứu.

ĐH Queensland là thành viên của Universitas 21, đồng thời là thành viên sáng lập của nhóm 8 trường đại học danh giá nhất Australia (Go8). Trường đạt thành tích trên 5 sao trong chất lượng giảng dạy và chất lượng nghiên cứu, cơ sở hạ tầng và khả năng sẵn sàng làm việc của sinh viên sau tốt nghiệp.

Đội ngũ giảng viên của trường được đánh giá cao, thể hiện qua số lượng giải thưởng cấp quốc gia về giảng dạy mà trường giành được cao hơn các trường đại học khác tại Australia. Sinh viên theo học tại trường có cơ hội học hỏi từ các giáo viên, học giả và nhà nghiên cứu là những chuyên gia quốc tế được công nhận trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Sinh viên luôn được khuyến khích đặt câu hỏi để tạo ra sự thay đổi.

cong ty Duc Anh anh 1
ĐH Queensland đạt thành tích trên 5 sao trong chất lượng giảng dạy và chất lượng nghiên cứu, cơ sở hạ tầng và khả năng sẵn sàng làm việc của sinh viên sau tốt nghiệp.

Ngoài thành tích học thuật cũng như các cống hiến cho nền công nghệ, ĐH Queensland còn có bề dày văn hóa, lịch sử và cộng đồng mạng lưới sinh viên xuất sắc rộng khắp toàn thế giới. Hiện trường có hơn 52.000 sinh viên theo học tại 3 cơ sở, trong đó khoảng 15.400 sinh viên quốc tế, góp phần làm nên một cộng đồng sinh viên đa dạng và toàn diện.

Mạng lưới đối tác gồm các cơ sở giáo dục và các nhà tuyển dụng uy tín và rộng khắp toàn cầu, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội trao đổi tại nước ngoài cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tiễn thông qua các kỳ thực tập.

ĐH Queensland cung cấp cơ sở hạ tầng tiện nghi phục vụ tốt cho nhu cầu học tập, thể thao và giải trí của sinh viên gồm mạng lưới thông tin nhanh, thư viện nghiên cứu, các địa điểm giảng dạy hiện đại sử dụng kỹ thuật mới. Đồng thời, sinh viên được tiếp cận với các tòa nhà tân tiến gồm Pharmacy Australia Centre of Excellence, Advanced Engineering Building…

Tại ĐH Queensland, sinh viên có thể lựa chọn học các bậc như khóa học tiếng Anh tại cơ sở St Lucia (dành cho sinh viên không đáp ứng được yêu cầu về trình độ tiếng Anh); dự bị đại học một năm (dành cho học sinh hết lớp 11, lớp 12 học lực khá trở lên); đại học 3-4 năm dành cho học sinh hết lớp 12 học lực giỏi hoặc hết dự bị đại học tại Australia; thạc sĩ- 1-2 năm dành cho học sinh hết đại học, học lực khá trở lên; tiến sĩ 3-5 năm dành cho học sinh hết thạc sĩ (học 3 năm) hoặc đại học (học 5 năm).

ĐH Queensland cung cấp hơn 300 chuyên ngành thuộc các lĩnh vực gồm nông nghiệp và môi trường; kiến trúc và quy hoạch; nghệ thuật, truyền thông và vã hội; kinh doanh và kinh tế; giáo dục; kỹ thuật và công nghệ thông tin; khoa học về sức khoẻ và hành vi; pháp luật; dược phẩm; khoa học và toán học.

cong ty Duc Anh anh 2
ĐH Queensland cung cấp hơn 300 chuyên ngành.

Nếu muốn nhập học kỳ tháng 7 và tháng 10 vào Đại học Queensland, học sinh, sinh viên có thể tham gia sự kiện gặp trực tiếp Đại học Queensland trong tháng 4 để nộp hồ sơ xin học. Sự kiện được tổ chức tại Hà Nội ngày 20/4, vào lúc 14h-18h tại khách sạn Movenpick (83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm) và tại TP.HCM ngày 21/4, vào lúc 9h-13h tại khách sạn Gand Saigon (số 8 Đồng Khởi, quận 1).

Phụ huynh và học sinh, sinh viên vào cửa tự do hoặc đăng ký tham dự tại đây. Học sinh, sinh viên đăng ký trước và đến tham dự sự kiện có cơ hội nhận nhiều quà tặng từ Công ty Đức Anh với gói ưu đãi lên đến 10 triệu đồng (áp dụng có điều kiện) gồm miễn phí ghi danh, miễn phí hành chính làm hồ sơ du học, tặng phí dịch thuật hồ sơ du học (lên tới 1 triệu đồng), tặng 3-5 triệu đồng khi có visa, tặng combo “Đôi bạn cùng tiến” cho nhóm từ 2 học sinh trở lên tham dự sự kiện và nộp hồ sơ, trị giá 3 triệu đồng/nhóm.

Người tham gia có thể mang hồ sơ tới sự kiện hoặc gửi bản scan các giấy tờ gồm bằng của cấp học cao nhất; học bạ hoặc bảng điểm; chứng chỉ tiếng Anh (nếu có), hộ chiếu (trang có ảnh và chữ ký), thành tích khác nếu muốn xin học bổng đến email duhoc@ducanh.edu.vn.

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Văn phòng Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh; ĐT: (024)39716229.

Văn phòng TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1; ĐT: (028)39293995.

Hotline chung: 0988709698.

Website: ducanhduhoc.vn; Email: duhoc@ducanh.edu.vn.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học