Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

ĐH Monash tiếp tục giữ danh hiệu về kiểm định chất lượng Triple Crown

ĐH Monash tiếp tục đạt cả ba tiêu chuẩn về kiểm định chất lượng quốc tế Triple Crown, gồm AACSB, EQUIS và AMBA.

Triple Crown là một trong những chứng nhận có chất lượng và uy tín cao nhất dành cho các trường đào tạo kinh doanh. Danh hiệu được công nhận bởi các nhà tuyển dụng và các trường đại học hàng đầu thế giới.

Hiện nay, trong số hơn 12.000 trường kinh doanh - kinh tế trên toàn thế giới, chỉ có gần 100 khoa và trường đạt danh hiệu này. Ở Australia, Monash là một trong những đại học đầu tiên trong nhóm Go8 đạt được thành tựu này. Nhờ vậy, sinh viên của trường có lợi thế hơn khi tìm việc làm.

Chon nghe va cach hoc tai DH Monash anh 1
ĐH Monash giữ ba danh hiệu Triple Crown.

Theo Tilburg, ĐH Monash được xếp hạng nhất tại Australia và hạng 33 trên thế giới về nghiên cứu kinh tế. Còn theo QS World University Rankings 2019, trường xếp hạng 3 tại Australia và hạng 36 trên thế giới về kinh doanh và quản lý. Trải nghiệm thế giới, đúc kết kinh nghiệm thực tế, mở rộng tầm nhìn và chắp cánh cho sự nghiệp tương lai là những điều khoa kinh doanh - kinh tế của trường mang đến cho sinh viên.

Làm việc với các doanh nhân và doanh nghiệp hàng đầu, khoa kinh doanh - kinh tế của trường bồi dưỡng tư duy doanh nhân và kinh nghiệm thực tiễn cho mỗi sinh viên. Từ đó, khoa xây dựng một đội ngũ lao động toàn cầu có định hướng và hành động mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Mục tiêu của ĐH Monash là nuôi dưỡng và hỗ trợ một cộng đồng có nhận thức, kiến thức và kỹ năng để khai thác những ý tưởng mới; tạo ra những startup sáng tạo và thúc đẩy sự thay đổi tích cực.

Chon nghe va cach hoc tai DH Monash anh 2
Không gian học tập tại ĐH Monash.

Khoa giảng dạy môn học Entrepreneurship được thiết kế giúp sinh viên có được kiến thức thực tế. Sinh viên sẽ phát triển mạnh về nhận thức doanh nhân, trở thành một người thích thử nghiệm, hành động và sáng tạo.

Tại trường, sinh viên sẽ thay đổi kinh nghiệm học tập của mình và tiếp nhận phương pháp học và dạy của thế kỷ 21. Với phương pháp này, sinh viên được phát triển các kỹ năng và nhận thức về công việc, xây dựng một sự nghiệp lâu dài, trở thành nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp tương lai.

Tại khoa kinh doanh - kinh tế của Monash, sinh viên có nhiều lựa chọn về ngành học. Sinh viên có thể theo học chuyên ngành kinh doanh và thương mại, học song song 2 ngành này; hoặc chọn 2 chuyên ngành trong một văn bằng và học trong 3 năm.

Ngoài ra, trường sở hữu không gian học tập sáng tạo. Phương pháp học và dạy tại trường kết hợp theo nhiều hình thức và cơ hội, phát triển các kỹ năng tự tìm tòi nghiên cứu, làm việc.

“Không để ai bị bỏ lại phía sau” là chương trình dành cho sinh viên đang học và sinh viên vừa tốt nghiệp ĐH Monash. Chương trình hỗ trợ sinh viên tìm kiếm ý tưởng sáng tạo, giải quyết các bất lợi và bất bình đẳng trong cộng đồng sở tại.

Tại hội thảo “Chọn nghề và cách học tại ĐH Monash”, khách tham dự sẽ được gặp gỡ và lắng nghe phó giáo sư Colin Jevons nói chuyện về phương pháp học tại trường, tiến sĩ Hoa Levitas trao đổi về chủ đề chọn nghề nghiệp phù hợp.

Hội thảo diễn ra vào ngày 10/9, từ 17h30 đến 19h30 ở khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM. Tại Hà Nội, hội thảo sẽ diễn ra trong 3 ngày: 9h-12h ngày 14/9 tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm; 9h-12h ngày 15/9 tại số 54-56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng; 13h45-15h30 ngày 24/9 tại 54-56 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng.

Hội thảo được mở cửa tự do, phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm đăng ký tham dự tại đây.

Độc giả tìm hiểu thông tin về ĐH Monash tại: monash.edu/business.

Email: Hoa.Levitas@monash.edu

Thái Trà

Bạn có thể quan tâm