Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

ĐH Monash giới thiệu học bổng 10-100% và cơ hội việc làm tại Australia

Monash - top 8 trường tốt nhất Australia và top 100 tốt nhất thế giới, sẽ tuyển sinh vào 10 khoa, giới thiệu hơn 200 học bổng 10-100% cho sinh viên quốc tế năm học 2019-2020.

Đại học Monash nằm trong top 60 trường tốt nhất thế giới, theo QS World University Rankings 2019; thành viên trẻ nhất của Group of Eight - nhóm 8 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Australia. Nhiều ngành học của trường được đánh giá cao như xếp hạng 2 thế giới về dược và dược học, xếp đầu tại Australia về kỹ thuật và hóa học, theo QS Rankings 2019. Trường cũng đứng thứ 57 thế giới về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm, theo Times Higher Education 2017. Ngoài ra, Monash xếp hạng 1 tại Astralia về hỗ trợ sinh viên trong 3 năm liên tiếp.

Trường đào tạo trên 400 ngành học và hơn 65.000 sinh viên. Chương trình linh hoạt, liên ngành và nhấn mạnh vào yếu tố sẵn sàng làm việc khi ra trường. Monash có chương trình trao đổi sinh viên với hơn 150 tổ chức đối tác tại châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ. Sinh viên vẫn tích lũy thêm được các tín chỉ trong lúc khám phá những nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới.

du hoc anh 1
Đại học Monash đa dạng chương trình giảng dạy, trang bị nhiều kỹ năng cho sinh viên.

Chương trình Career Connect kết nối sinh viên với nhà tuyển dụng và trang bị nhiều kỹ năng làm việc cần thiết. Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ/2 tuần, trong khi học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ, lễ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được phép ở lại Australia làm việc 2-4 năm và định cư khi đủ điều kiện (tiếng Anh/ tuổi/ ngành học/ kinh nghiệm việc làm/ khác).

Với sinh viên có tài chính eo hẹp, có thể theo học tại ĐH Monash Malaysia thay vì sang Australia, bằng cấp tương đương nhưng chi phí chỉ bằng 1/3. Chi phí sinh hoạt tại Malaysia tương đối thấp, vào khoảng 4.000-5.000 USD/năm, phù hợp với người muốn ra nước ngoài trải nghiệm, đặc biệt ở các nước sử dụng tiếng Anh mà vẫn tiết kiệm được ngân sách gia đình.

Đại học Monash trao nhiều học bổng cho sinh viên. Trong đó, các học bổng toàn bộ thời gian có 4 suất 100% học phí, 31 suất 10.000 AUD/năm, 100 suất 5.000 AUD/năm cho chương trình “Cử nhân Kỹ thuật” (danh dự). Ngoài ra, trường có các học bổng được cấp một lần trị giá 5.000-8.000 AUD của các khoa: Kỹ thuật, y, điều dưỡng và kh sức khỏe, khoa dược, khoa mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc, khoa khoa học. Học bổng dự bị đại học và cao đẳng trị giá 5.500 AUD

Bạn có thể chọn trong 10 khoa đào tạo, với hơn 500 chuyên ngành của Đại học Monash: Nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc, khoa học xã hội, kinh doanh và kinh tế, giáo dục, cơ khí, công nghệ thông tin, luật, y, điều dưỡng và khoa học sức khỏe, dược và khoa học dược, khoa học.

Trường có các chương trình bằng đơn, chỉ học một chuyên môn sâu như kế toán hay tài chính; bằng kép, học 2 chuyên ngành trở lên trong một bằng, ví dụ cử nhân thương mại, chuyên ngành marketing/ kế toán; bằng đôi, học hai bằng liền một lúc với thời gian dài hơn một năm so với bằng kép hoặc bằng đơn.

Học sinh và phụ huynh quan tâm đến lộ trình học tập, thủ tục xin học, học bổng, visa và cơ hội việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp có thể trao đổi trực tiếp với 2 tiến sĩ của Đại học Monash.

Tiến sĩ Michael Phillips - giảng viên cao cấp của khoa giáo dục, Đại học Monash. Ông là nhà nghiên cứu và tác giả được quốc tế công nhận, người tìm ra các vấn đề thách thức trong việc tích hợp công nghệ kỹ thuật số trong giảng dạy. Cụ thể, ông tập trung nghiên cứu cách thức các giáo viên phát triển sự hiểu về việc sử dụng hiệu quả nhất các công nghệ kỹ thuật số trong thực tế giảng dạy. Tiến sĩ Michael Phillips đã giành được giải thưởng Giảng viên của Hiệp hội Sinh viên Sau đại học Monash 2017.

du hoc anh 2
Tiến sĩ Michael Phillips - giảng viên cao cấp của khoa giáo dục.

Tiến sĩ Hoa Levitas, Giám đốc Tuyển sinh cao cấp Đại học Monash. Là người Australia gốc Việt, Tiến sĩ Hoa Levitas có hiểu biết sâu sắc về nền giáo dục Việt Nam và Australia, cũng như nhu cầu tuyển dụng, việc làm sau khi tốt nghiệp tại Australia. Cô sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc về quá trình du học Australia, cuộc sống trong và sau đại học, cách thức xác định nghề nghiệp trong tương lai cũng như định hướng con đường học tập cho du học sinh, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho gia đình khi lên kế hoạch chuẩn bị cho con du học.


du hoc anh 3
Tiến sĩ Hoa Levitas, Giám đốc Tuyển sinh cao cấp Đại học Monash.

Sự kiện được tổ chức tại Hà Nội ngày 11/5, từ 15h đến 17h30; khách sạn Movenpick, số 83A Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm. TP.HCM ngày 12/5, từ 15h đến 17h30; khách sạn Novotel, số 167 Hai Bà Trưng, quận 3. Độc giả đăng ký tại đây để xác nhận tham dự sự kiện.

Độc giả tham khảo chi tiết thủ tục xin học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan qua Công ty tư vấn du học Đức Anh:Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh - 024 3971 6229TP.HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1 - 028 3929 3995Hotline chung: 09887 09698; email: duhoc@ducanh.edu.vn; website.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn Tuyển sinh 2018 Du học