Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

ĐH Monash Australia nhận hồ sơ xin học, học bổng 10-100%

ĐH Monash thuộc top 100 thế giới và xếp số một tại Australia về tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm và lương khởi điểm cao. Ngôi trường này có 10 khoa đào tạo với hơn 500 ngành.

Trường cấp nhiều học bổng có giá trị lớn 10-100% học phí dành cho học sinh quốc tế có kết quả học tập xuất sắc và nhiều tiềm năng: học bổng Lãnh đạo trị giá 100% học phí toàn khóa học; học bổng Xuất sắc trị giá 10.000 AUD/năm cho toàn khóa học; học bổng toàn phần và bán phần cho thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ; học bổng 20-25% của khoa Công nghệ thông tin; các học bổng khác của nhiều khoa và của Cao đẳng Monash.

ĐH Monash là lựa chọn yêu thích của nhiều học sinh và phụ huynh Việt Nam. Trường tiếp nhận học sinh Việt vào nhiều chương trình từ Anh văn, dự bị đại học, cao đẳng phần I, cao đẳng phần II hoặc các chương trình cử nhân, thạc sĩ (tín chỉ, kết hợp, nghiên cứu) và tiến sĩ.

du hoc Duc Anh anh 1
Sinh viên của Monash có lợi thế về cạnh tranh quốc tế.

Monash là một trong số ít trường đại học trên thế giới có mặt tại 4 châu lục, giúp sinh viên có những trải nghiệm quốc tế quý báu và một văn bằng mang tính toàn cầu. Vì vậy, sinh viên tốt nghiệp ĐH Monash có thể làm việc bất kỳ nơi nào trên thế giới. Nhiều sinh viên sử dụng Study Tour, thực tập ở Australia hoặc liên quốc gia vào dịp hè.

Với 89% sinh viên có việc làm toàn thời gian chỉ trong 6 tháng sau tốt nghiệp, Monash được xếp hạng là một trong những trường đứng đầu Australia và top 33 thế giới để tuyển dụng nhân sự. Monash 3 năm liền liên tiếp đứng số một về hỗ trợ sinh viên, bao gồm cả mảng tìm việc làm bán thời gian.

Monash liên kết chặt chẽ với Professional Path Way Australia (PPA) để kết nối việc làm cho sinh viên thực tập sau tốt nghiệp. Monash dành riêng một Career Gateway để sinh viên tìm việc làm.

Sinh viên cũng có thể đến Trung tâm Phát triển và Việc làm cho sinh viên để nhờ chỉnh sửa hồ sơ xin việc, trau dồi khả năng phỏng vấn xin việc, tìm kiếm việc làm thêm; hoặc dự các triển lãm lớn về việc làm như Careers Fairs hay Career Events được tổ chức tại nhiều cơ sở của trường.

Ví dụ tại cơ sở Clayton, triển lãm March Grad Fest có 140 nhà tuyển dụng tham dự, Careers Festival có 43 doanh nghiệp tham dự và Science Industry Night có 28 nhà tuyển dụng tham dự. Ngoài ra các cơ sở khác như Berwick, Peninsula, Parkville cũng có hội chợ việc làm riêng của mình.

ĐH Monash đào tạo các ngành học: kinh doanh và kinh tế; công nghệ thông tin; khoa học; kỹ thuật; mỹ thuật, thiết kế, kiến trúc; xã hội, nhân văn; giáo dục, sư phạm; luật; y khoa - y tá và khoa học sức khoẻ; dược khoa và khoa học dược… và các bậc học tiếng Anh, dự bị đại học; cao đẳng; đại học; thạc sĩ; tiến sĩ.

du hoc Duc Anh anh 2
Đại học Monash tham dự triển lãm Đức Anh EduConnect 2016.

Tiến sỹ Hoa Levitas, Giám đốc khu vực cao cấp của Đại học Monash sẽ trực tiếp trao đổi về ngành học, các bậc học dự bị đại học, cao đẳng liên thông lên đại học, đại học, thạc sĩ và tiến sĩ; tư vấn và tiếp nhận hồ sơ xin học, xin học bổng tại quầy của ĐH Monash trong Triển lãm du học do công ty Đức Anh tổ chức, cụ thể:

Tại TP.HCM: 15h-20h ngày 25/2 tại khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, quận 1.

Tại Hà Nội: 15h-20h ngày 26/2 tại khách sạn Hilton, số 1 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm.

Phụ huynh và học sinh vào cửa tự do. Đăng ký tại đây để được đón tiếp chu đáo. Xem thông tin chi tiết về triển lãm tại đây.

Nhiều cơ hội nhận quà và hỗ trợ lên đến 25 triệu đồng cho học sinh, sinh viên nộp hồ sơ ngay tại triển lãm. Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin học/học bổng có thể mang theo hồ sơ hoặc gửi trước học bạ, bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh để được xét hồ sơ tại chỗ.

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh. ĐT: 04 3971 6229

HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai. ĐT: 08 3929 3995

Hotline: 09887 09698 - 09868 88440 - 09743 80915

Email: duhoc@ducanh.edu.vn

Website: www.ducanh.edu.vn/

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Du học