Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

ĐH Kinh tế Quốc dân tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế

Chương trình Cử nhân quốc tế (IBD@NEU) của Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD) được đào tạo theo chuẩn của các trường đối tác và được nhiều tổ chức quốc tế kiểm soát chặt chẽ.

Chương trình IBD@NEU

Phương pháp đào tạo của chương trình tiên tiến, được giảng dạy bởi giảng viên quốc tế và các giảng viên hàng đầu của ĐHKTQD. Chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh với các trang thiết bị hiện đại.

Môi trường học tập của trường năng động với các hoạt động ngoại khóa phong phú, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện những phẩm chất và kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai. Sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh và Ngân hàng Tài chính có thể chuyển tiếp sang học năm cuối tại các trường ĐH Anh, Australia, Mỹ…

Những sinh viên xuất sắc có cơ hội nhận được các suất học bổng hấp dẫn trị giá 40-140 triệu khi theo học trong chương trình.

Giờ học cùng giảng viên nước ngoài.

Quy trình tuyển sinh

Để dự tuyển, thí sinh cần nộp hồ sơ trước ngày 26/8 và tham gia các bài đánh giá kiến thức tổng hợp (KTTH) - bao gồm các nội dung: tiếng Việt, Toán và Logic. Bài thi KTTH của thí sinh cần đạt mức điểm sàn do Hội đồng tuyển sinh quy định để được tham gia xét tuyển.

Những thí thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia tại các cụm thi liên tỉnh do các trường đại học chủ trì vào tháng 7 có thể lấy kết quả của 3 môn có điểm thi cao nhất để thay thế cho điểm KTTH, nếu kết quả này đạt từ mức điểm sàn trở lên do Hội đồng tuyển sinh quy định. Các bạn cũng thể được kiểm tra tiếng Anh và phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Việt.

Sinh viên IBD tham gia hoạt động định hướng đầu khóa học.

IBD@NEU là cơ hội cho các sinh viên trong nước đạt được tấm bằng đại học của Anh quốc ngay tại Việt Nam. Chương trình do ĐHKTQD quản lý và thực hiện theo chuẩn quốc tế. Hiện tại, chương trình đã tuyển sinh được 11 khoá với tổng số hơn 1.000 sinh viên đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh (chuyên ngành Tài chính, Marketing hoặc Quản trị) và ngành Ngân hàng - Tài chính. 

Sinh viên IBD@NEU có rất nhiều sự lựa chọn: học tiếp năm cuối tại ĐHKTQD để lấy bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Đại học Tổng hợp Sunderland hoặc bằng Cử nhân Ngân hàng - Tài chính của Đại học Tổng hợp West of England - Vương quốc Anh, hoặc chuyển tiếp năm cuối sang các trường đại học khác ở Anh, Australia, Mỹ. Bảy khóa sinh viên IBD@NEU đã tốt nghiệp và 100% các sinh viên tốt nghiệp đều thành công trong tuyển dụng hoặc học tiếp lên cao học. Chỉ sau một thời gian ngắn sau khi ra trường, nhiều sinh viên đã được đề bạt lên các vị trí quản lý trung cấp và cao cấp tại nhiều công ty đa quốc gia uy tín như KPMG, GE, AMWA…

ĐHKTQD tuyển 250 chỉ tiêu cho khoá 11, kỳ mùa thu năm 2015, chương trình Cử nhân quốc tế IBD@NEU với nhiều ngành đào tạo.

Buổi giới thiệu thông tin của chương trình được tổ chức vào 8h chủ nhật ngày 12/7 tại phòng 501, Giảng đường D2, ĐH Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD) - (phố Trần Đại Nghĩa, Hà Nội).

Hồ sơ phát hành tại Viện Đào tạo Quốc tế, ĐHKTQD từ ngày 1/6. 

Liên hệ

 

Viện Đào tạo Quốc tế (tầng 3, nhà 6), Đại học Kinh tế Quốc dân

Phố Trần Đại Nghĩa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: (04)3869 6967 hoặc (04) 36280 280, máy lẻ: 5629.

Email: info.ibd@isneu.org; Website: www.isneu.edu.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2020