Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

ĐH Fulbright Việt Nam cấp 40 học bổng

ĐH Fulbright Việt Nam sẽ tuyển chọn và cấp học bổng đào tạo kỹ năng Anh ngữ cho 40 học sinh lớp 11 và lớp 12. Mỗi suất học bổng trị giá 65 triệu đồng.

Fulbright Everest Launchpad (FEL) là chương trình hợp tác giáo dục tiên phong giữa ĐH Fulbright Việt Nam và doanh nghiệp xã hội Everest Education.

Qua đó, học sinh trung học phổ thông được hỗ trợ để phát huy tiềm năng, nâng cao kỹ năng Anh ngữ, xây dựng thói quen và phương pháp học tập hiện đại để chuẩn bị cho hành trang vào ĐH Fulbright Việt Nam, cũng như các trường đại học quốc tế khác.

hoc bong toan phan anh 1
FEL sẽ trao học bổng trị giá 65 triệu đồng cho 40 học sinh lớp 11, 12. Ảnh minh họa.

FEL cũng là chương trình Anh ngữ đầu tiên tại nước ta kết hợp giữa trực tuyến và ngoại tuyến, giúp học sinh và sinh viên, dù đang ở trình độ nào hoặc sống bất cứ đâu, được tiếp cận phương pháp học tập theo cách phù hợp nhất với bản thân.

FEL 2017 sẽ tuyển chọn và cấp học bổng đào tạo kỹ năng Anh Ngữ cho 40 học sinh vào lớp 11 và lớp 12 năm học 2017-2018 trên toàn quốc, không kể vị trí địa lý, vùng miền, điều kiện kinh tế và khả năng tiếng Anh.

Học sinh được tuyển chọn sẽ tham dự chương trình học trong 8 tuần, từ 3/7 tới 31/8, với 2 giai đoạn chính là “FEL Immersion” và “FEL Remote”.

Trong 4 tuần đầu, 40 học viên sinh hoạt, học tập và vui chơi tập trung trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh tại Phú Mỹ Hưng, TP.HCM. Các em sẽ có cơ hội khai phá tiềm năng, xây dựng thói quen và phương pháp học tập hiện đại, phù hợp nhất cùng với bạn bè, thầy cô và các chuyên gia của ĐH Fulbright Việt Nam và Everest Education.

Tiếp đó, học viên quay về địa phương để tiếp tục chương trình học chính khóa, đồng thời tham gia chương trình FEL trực tuyến với tính tương tác cao.

Để ứng tuyển, học sinh THPT chuẩn bị lên lớp 11 và 12 trong năm học 2017-2018 cần hoàn thành hồ sơ ứng tuyển và trả lời câu hỏi trực tuyến thông qua việc đăng ký trực tuyến hoặc trực tiếp.

Sau vòng duyệt hồ sơ, ban tổ chức sẽ liên lạc với những ứng viên vượt qua vòng này để sắp xếp lịch và cách thức phỏng vấn. Nếu không liên lạc được, buổi phỏng vấn tự động hủy.

Để có cơ hội nhận học bổng trị giá 65 triệu đồng, ứng viên cần đam mê học hỏi, khám phá, không ngừng phấn đấu trong học tập, có tinh thần làm việc nhóm, thích sáng tạo, khả năng lãnh đạo, giúp đỡ mọi người và hướng tới đóng góp cho cộng đồng.

Chương trình học bổng nhận đăng ký hết ngày 18/6.

Tìm ứng viên cho chương trình Trợ giảng Ngoại ngữ Fulbright

Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam đang tìm kiếm ứng viên xuất sắc cho chương trình Trợ giảng Ngoại ngữ Fulbright (FLTA) năm học 2018.

10 câu hỏi về Đại học Fulbright Việt Nam

Đại học Fulbright Việt Nam sẽ là đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên ở nước ta, hoạt động hướng tới mô hình khai phóng với hình thức tuyển sinh mới và đào tạo bằng tiếng Anh.


Nguyễn Sương

Bạn có thể quan tâm

Đại học Du học Giáo dục