Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

ĐH Công nghệ TP.HCM nhận hồ sơ xét tuyển từ 16 đến 18 điểm

Ngành Kinh doanh Quốc tế của ĐH Công nghệ TP.HCM có mức sàn nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất là 18 điểm.

Chiều 17/7, Hội đồng tuyển sinh ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã công bố điểm nhận hồ sơ theo phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đối với tất cả ngành đào tạo đại học chính quy.

Ngưỡng điểm xét tuyển của HUTECH dao động từ 16-18. Ngành có điểm nhận hồ sơ xét tuyển cao nhất là Kinh doanh Quốc tế (18). Các ngành Công nghệ Kỹ thuật Ôtô, Công nghệ Thông tin, Quản trị Khách sạn, Thú y, Truyền thông Đa phương tiện nhận hồ sơ xét tuyển từ 17 điểm. Tất cả ngành còn lại đều có mức nhận hồ sơ xét tuyển là 16 điểm.

Điểm trên là tổng điểm thi THPT quốc gia 3 môn trong tổ hợp xét tuyển, không nhân hệ số, đã bao gồm điểm ưu tiên khu vực và đối tượng (nếu có).

Mức xét tuyển cụ thể cho 42 ngành đào tạo trình độ đại học của HUTECH như sau:

diem san DH Hutech anh 1

Riêng đối với phương thức xét tuyển điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia TP.HCM, HUTECH nhận đăng ký xét tuyển từ 16/7 đến 23/7 với mức điểm từ 625 trở lên cho tất cả ngành.

Vì sao các trường đại học lấy kết quả đánh giá năng lực để xét tuyển? 3 trường đại học đã công bố điểm chuẩn tuyển sinh dựa vào kết quả của kỳ thi đánh giá năng lực, do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức.

Hai phân hiệu ĐH Nông lâm TP.HCM lấy điểm sàn thấp nhất là 13

13 là mức điểm nhận hồ sơ đối với thí sinh muốn đăng ký vào phân hiệu của ĐH Nông lâm TP.HCM ở Gia Lai và Ninh Thuận. Tại cơ sở chính, điểm sàn cao hơn, từ 15 đến 18.


Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm

Đại học Tư vấn Tuyển sinh 2018 Tuyển sinh 2020 Giáo dục