Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

ĐH Công nghệ Thông tin TP.HCM công bố danh sách tuyển thẳng

ĐH Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa công bố danh sách tân sinh viên thuộc diện tuyển thẳng.

ĐH Công nghệ Thông tin (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa công bố danh 194 thí sinh và 5 thí sinh dự bị được tuyển thẳng trong năm học 2017-2018.

Trong đó, 170 thí sinh được tuyển thẳng theo diện ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM, 24 thí sinh trúng tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và 5 em thuộc diện tuyển thẳng huyện nghèo.

Các thí sinh trúng tuyển diện tuyển thẳng huyện nghèo phải học bổ túc kiến thức một năm tại Trường Dự bị Đại học TP.HCM trước khi vào học chính thức.

Diện xét tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT gồm các thí sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia, giải khoa học kỹ thuật quốc gia.

Diện ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM gồm: Học sinh các trường THPT chuyên, năng khiếu các trường đại học, tỉnh thành trên toàn quốc, học sinh các trường THPT thuộc nhóm trường có điểm trung bình kết quả thi THPT quốc gia cao nhất năm 2015 và 2016.

Theo đó, thí sinh trúng tuyển theo diện tuyển thẳng của Bộ GD&ĐT xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính giấy chứng nhận đoạt giải đến Phòng đào tạo của trường trước 17h ngày 20/7.

Thí sinh trúng tuyển theo phương thức ưu tiên xét tuyển của ĐH Quốc gia TP.HCM xác nhận nhập học bằng cách nộp bản chính phiếu báo kết quả thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017 đến Phòng đào tạo của trường trước 17h ngày 20/7.

Sau 17h ngày 20/7/2017, các thí sinh trên không xác nhận nhập học sẽ không được nhập học.

Tra cứu kết quả ưu tiên xét tuyển tại đây, danh sách bổ sung tại đây.

Tra cứu kết quả diện tuyển thẳng huyện nghèo tại đây.

Trước đó, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM) công bố danh sách 360 sinh viên được tuyển thẳng. ĐH Bách Khoa TP.HCM cũng có 812 sinh viên được tuyển thẳng.

Như vậy, chỉ tính riêng 3 trường thành viên của ĐH Quốc gia TP.HCM, trên 1.366 thí sinh được tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển.

Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2017 như thế nào?

Năm nay, dữ liệu điểm thi THPT quốc gia được phân tải cho 63 cụm thi trên cả nước. Các sở GD&ĐT sẽ công bố điểm thi chậm nhất là ngày 7/7.

Minh Nhật

Bạn có thể quan tâm

Đại học Tuyển sinh 2020 Giáo dục