Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

ĐH Công nghệ được phép đào tạo thạc sĩ ngôn ngữ Anh

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga vừa ký quyết định cho phép ĐH Công nghệ TP HCM (HUTECH) đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành ngôn ngữ Anh.

Ngành ngôn ngữ Anh được HUTECH bắt đầu tuyển sinh trình độ ĐH từ năm 1995. Chương trình đào tạo thạc sĩ ngôn ngữ Anh tại HUTECH được xây dựng và giảng dạy bởi những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiếng Anh, tham khảo chương trình đào tạo của các cơ sở đào tạo về ngôn ngữ Anh, lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh uy tín trong và ngoài nước.

Tuyển sinh vào ĐH Công nghệ TP HCM.

Với thời gian đào tạo chính thức gồm 2 năm (4 học kỳ), đối tượng tuyển sinh của chương trình là cử nhân thuộc các ngành ngôn ngữ Anh, ngữ văn Anh bao gồm: Tiếng Anh thương mại, tiếng Anh biên phiên dịch, tiếng Anh quan hệ quốc tế, tiếng Anh pháp lý, tiếng Anh du lịch... của tất cả hệ đào tạo trong nước cũng như nước ngoài. Đặc biệt, chuyên ngành ngôn ngữ Anh không đòi hỏi thâm niên công tác nên người dự tuyển có thể đăng ký thi ngay sau khi tốt nghiệp ĐH.

Trường sẽ tổ chức kỳ tuyển sinh khóa đầu tiên vào ngày 14 và 15/6 với 3 môn thi: kỹ năng thực hành tiếng Anh, ngôn nữ Anh và ngoại ngữ 2 (Pháp, Hoa...); nhận hồ sơ dự thi đến hết ngày 23/4.

Yêu cầu thăm dò học sinh đăng ký môn thi THPT quốc gia

Sở GD&ĐT Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên thăm dò nguyện vọng đăng ký dự thi THPT quốc gia năm 2016 của học sinh.

http://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/truong-dh-cong-nghe-duoc-phep-dao-tao-thac-si-ngon-ngu-anh-20160229173122058.htm

Theo Người Lao Động

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Đại học Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục