Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Depp có thể kiện Amber Heard lần nữa

Luật sư Nicole Haff cho rằng những phát ngôn của Amber Heard trong cuộc phỏng vấn gần nhất có thể là căn cứ để Johnny Depp khởi kiện.

Amber Heard: 'Không quan tâm phán xét đời tư' "Tôi cho rằng một người bình thường không thể hiểu những chuyện xảy ra phía sau cuộc hôn nhân. Vì vậy, tôi không bận tâm", cô nói.

Theo Daily Mail, bài phỏng vấn mới nhất của Amber Heard trên chương trình Today của NBC tiếp tục gây bùng nổ, tạo sự quan tâm đặc biệt từ công chúng trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Luật sư ngành giải trí Nicole Haff phân tích trên Daily Mail rằng những chia sẻ của minh tinh 36 tuổi có thể là cơ sở cho "vụ kiện thứ ba". Và Johnny Depp hoàn toàn có thể khởi kiện vợ cũ tội phỉ báng lần nữa.

"Đúng. Cuộc phỏng vấn này có thể là nguồn cơn thúc đẩy một vụ kiện thứ ba. Depp có thể khởi kiện Heard", luật sư cho biết.

Johnny Depp kien amber anh 1

Amber Heard trả lời phỏng vấn trong chương trình Today Ảnh: NBC News.

Nicole Haff nói không hiểu động cơ của Amber Heard khi đồng ý nhận lời phỏng vấn và có những phát ngôn kể trên. Song chuyên gia cho rằng đây đều là những chia sẻ phản tác dụng.

Theo công ty luật Minc Law, một tuyên bố phỉ báng được coi là công bố khi nó truyền đạt theo cách chủ ý, với ác ý thực sự. Một cá nhân lặp đi lặp lại nội dung phỉ báng phải chịu trách nhiệm tương tự như phát ngôn ban đầu.

Daily Mail liên hệ với đội ngũ pháp lý của Johnny Depp sau sự việc nhưng chưa được phản hồi.

Trong cuộc phỏng vấn với MC Savannah Guthrie của Today, Amber Heard cho rằng bồi thẩm đoàn bị ảnh hưởng bởi mạng xã hội và đưa ra phán quyết không công bằng.

Heard cũng lên tiếng chỉ trích cộng đồng mạng đã đứng về phía Depp một cách thái quá và áp đảo trong suốt phiên tòa kéo dài hơn 6 tuần.

Khi Savannah Guthrie đặt câu hỏi: "Depp nói rằng anh ta chưa bao giờ đánh bạn. Đó có phải là lời nói dối?". Heard ngay lập tức đáp: "Đúng vậy".

Cô tiếp tục: "Tôi sẽ theo đuổi tới cùng lời khai của mình, cho đến lúc chết đi. Khi bạn sống trong bạo lực, lâu ngày rồi bạn phải học cách thích nghi".

Nữ diễn viên chia sẻ thêm bản thân hối hận về những điều "xấu xí" và "khủng khiếp" về những lời nói, hành động mà cô đã làm với Depp. Tuy nhiên, Heard lý giải điều đó xảy đến từ việc cô gặp bất ổn về mặt tâm lý và cuộc sống hôn nhân của họ đối mặt với nhiều rủi ro.

Amber Heard nói thua kiện Depp vì mạng xã hội

Minh tinh Hollywood không trách cứ bồi thẩm đoàn khi quyết định cô thua kiện. Song Heard lên án cộng đồng mạng đã bênh vực Depp thái quá.

Tâm An

Bạn có thể quan tâm