Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Dép Crocs bất ngờ được mang lên sàn diễn London

Đôi dép vốn được nhận xét là một trong những món đồ thời trang xấu xí nhất lại là phụ kiện chính của bộ sưu tập Christopher Kane xuân hè 2017.

London Fashion Week xuan he 2017 anh 1
Hôm 19/9, Christopher Kane, một trong những nhà thiết kế quyền lực nhất London, trình làng bộ sưu tập mới. Đây cũng là bộ sưu tập kỷ niệm 10 năm sự nghiệp của anh. Christopher Kane gây bất ngờ khi mang phụ kiện dép Crocs lên sàn diễn. 
London Fashion Week xuan he 2017 anh 2
Các tạp chí và trang tin thời trang uy tín đều đưa tin về sự kiện này. Vẫn là kiểu dáng dép nhựa thông thường, nhưng những đôi Crocs của Christopher Kane có điểm khác ở chi tiết đính đá, gắn trang sức. 
London Fashion Week xuan he 2017 anh 3
Trang Vogue gọi đây là cuộc cách mạng hóa những đôi dép bình dân: "Cứ cho là bạn thích chúng, nhưng liệu bạn có tự tin bước ra phố với đôi Crocs?". 
London Fashion Week xuan he 2017 anh 4
Cận cảnh đôi Crocs lần đầu xuất hiện trên sàn diễn London Fashion Week. 
London Fashion Week xuan he 2017 anh 5
Lorraine Candy, biên tập viên tạp chí Elle UK, chia sẻ bình thường cô rất ghét dép Crocs, nhưng Christopher Kane lại khiến cô cảm thấy vui vẻ. 
London Fashion Week xuan he 2017 anh 6
Với Candy, đây là một show thời trang thú vị. 
London Fashion Week xuan he 2017 anh 7
Trang Fashionista nhận xét Crocs là mẫu dép xấu xí nhưng rất thoải mái, tiện dụng. Việc nó trở thành một trong những xu hướng hot của mùa xuân hè năm sau chỉ còn là vấn đề thời gian. 
London Fashion Week xuan he 2017 anh 8
Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng đây chỉ đơn giản là dự án hợp tác giữa  Christopher Kane và Crocs, chứ không mang tính dự báo xu hướng. 
London Fashion Week xuan he 2017 anh 9
Trước đó, đôi dép vốn bị chê xấu và không có tính thời trang này từng xuất hiện tại tuần lễ thời trang nam hồi tháng 7 và trên tạp chí Teen Vogue
London Fashion Week xuan he 2017 anh 10
Thật khó để dự đoán Crocs liệu có trở thành xu hướng phụ kiện hot hay không, nhưng ít nhất bộ sưu tập của Christopher Kane đã ghi dấu ấn tại London Fashion Week. 
London Fashion Week xuan he 2017 anh 11
Việc Crocs xuất hiện trên sàn diễn lần này cũng cho thấy sự đa dạng và sáng tạo trong thời trang. 

Minh Đức

Ảnh: Getty/ IMAXTREE

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang