Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đen Vâu được dân mạng ví như 'quái vật hồ Loch Ness' trong MV mới

Trong MV "Hai triệu năm" ra mắt lần này, Đen Vâu khiến dân mạng thích thú vì bối cảnh quay không thể độc đáo hơn.

Đêm 19/6, Đen Vâu ra mắt MV Hai triệu năm. Lần nào có sản phẩm mới, nam ca sĩ sinh năm 1989 đều tạo trend mới cho dân mạng, lúc vì lời quá sâu sắc, khi thì do bạn diễn quá "tâm đầu ý hợp".

Lần này, Hai triệu năm được chú ý hơn cả nhờ bối cảnh quay giữa biển.

Nếu như ở các ca khúc trước đây, Đen Vâu thường chọn ghi hình ở rừng cây, ngọn núi, đường quốc lộ để thể hiện sự phóng khoáng, thì lần này, trong suốt MV dài gần 4 phút, anh chỉ ngâm mình dưới nước và hát, cũng không có sự xuất hiện của bất kỳ bạn diễn nào.

Hình ảnh này lập tức được dân mạng chia sẻ liên tục mạng xã hội. Nhiều người còn vui đùa rằng Đen Vâu như "quái vật hồ Loch Ness".

Hình ảnh "Đen Vâu ngâm mình hát" còn là cảm hứng cho dân mạng sáng tạo ra rất nhiều tấm ảnh chế. Nhiều người hào hứng để lại bình luận: "Nếu muốn mặn thì học tập anh Đen", "Mặn không khó, ngâm mình như Đen là mặn ngay"...

"Vẻ mặt không chút biểu cảm của Đen Vâu khi ngoi lên mặt nước vừa hài hước nhưng cũng không kém phần 'creepy' (sởn gai ốc)" - một dân mạng nhận xét.

Nhiều người hâm mộ nam ca sĩ quê Quảng Ninh đã bắt trend bằng cách cài đặt tấm ảnh anh ngâm mình dưới nước làm hình nền điện thoại.

Thậm chí, nhiều người còn chế ảnh mình đang... bơi cùng Đen Vâu để thể hiện sự cổ vũ giọng ca Đưa nhau đi trốn.

Đen Vâu (tên thật: Nguyễn Đức Cường, sinh năm 1989, quê Quảng Ninh) là nghệ sĩ underground để lại dấu ấn cá nhân và xây dựng được hình ảnh đậm nét trong lòng khán giả qua các bài hát như Cô gái bàn bên, Mơ, Anh đếch cần gì ngoài em...

MV Hai triệu năm của Đen Vâu khiến nhiều người thích thú Tối ngày 19/6, Đen Vâu cho ra đời MV mới và tiếp tục khiến dân mạng phát "cuồng" bởi bối cảnh quay độc đáo.

Dân mạng thích thú với 'vũ trụ văn học' trong MV của Hoàng Thùy Linh

Nhân vật trong các tác phẩm văn học xuất hiện trong MV "Để Mị nói cho mà nghe" của Hoàng Thùy Linh đều tươi vui hơn nguyên tác.Trúc Ly

Clip: FBNV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống