Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Đến trụ sở công an tự thú, người đàn ông bất ngờ tử vong

Một người đàn ông đi tự thú về hành vi trộm cắp tài sản đã bất ngờ tử vong tại trụ sở công an.

Ngày 15/6, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đang làm rõ vụ người đàn ông nghi trộm cắp tài sản đã tử vong tại trụ sở Công an TP Chí Linh. Đó là anh Nguyễn Xuân (40 tuổi, đã đổi tên, ở xã Nam Tân, huyện Nam Sách, Hải Dương).

Theo gia đình anh Xuân, có thông tin người đàn ông này lấy trộm 50 triệu đồng của một người quen ở Chí Linh, vào ngày 9/6.

Tu vong tai tru so cong an anh 1
Gia đình đang chuẩn bị tang lễ cho anh Xuân.

Sáng 13/6, anh Xuân cùng người nhà đến trụ sở Công an Chí Linh để tự thú. Đến khoảng 20h cùng ngày, gia đình nhận được thông báo từ công an rằng anh Xuân tử vong. Khi người nhà đến nơi thì thi thể anh Xuân đã được chuyển vào nhà xác Trung tâm Y tế TP Chí Linh.

Theo người nhà anh Xuân, công an cho biết anh này chết do tự tử bằng cách dùng dây điện của ấm đun nước dí vào ổ cắm điện tại phòng hỏi cung, rồi dí vào tay và ngực. Tuy nhiên, người nhà không đồng tình với lý giải của Công an Chí Linh.

Chiều ngày 14/6, Viện Khoa học hình sự Bộ Công an đã khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, đến sáng 15/6, gia đình vẫn chưa đưa thi thể anh Xuân về lo hậu sự.

Anh Xuân là lao động tự do, đã lập gia đình, có 2 con, từng bị xử lý hành chính về hành vi Trộm cắp tài sản.

Chủ nhà trọ tự tử tại trụ sở công an có 6 vết thương chí mạng

Trên cơ thể nạn nhân có 6 vết thương, trong đó có 5 vết thương sâu. Cụ thể, 3 vết thương dưới ngực, 2 vết thương ở ngực và một vết thương sâu ở cổ.


https://www.baogiaothong.vn/den-tru-so-cong-an-tu-thu-nguoi-dan-ong-bat-ngo-tu-vong-d424390.html?fbclid=IwAR1nH89H1djZABWcqRmT5C2Em5UNxVi3CotC0277OaT9QclmQ4o8k-rAU9I

Theo Việt Hòa/Giao Thông

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật